11/06/2021 09:06 GMT+7

Hà Tĩnh thêm 7 ca dương tính, có một em bé 10 tuổi

LÊ MINH
LÊ MINH

TTO - Trong 7 ca dương tính COVID-19 được ghi nhận sáng 11-6 tại Hà Tĩnh có 2 ca phát hiện ngoài cộng đồng, 5 ca là F1 đã được cách ly tập trung trước đó.

Hà Tĩnh thêm 7 ca dương tính, có một em bé 10 tuổi - Ảnh 1.

Chốt kiểm soát vào khu vực phong tỏa xã Tân Lâm Hương, huyện Thạch Hà - Ảnh: LÊ MINH

Sáng 11-6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh cho hay vừa ghi nhận thêm 7 ca bệnh dương tính.

Các bệnh nhân gồm: X.H. (49 tuổi, quê ở thôn Hồng Thịnh, xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà) hiện đang sinh sống và làm việc tại TP Hà Tĩnh; T.H. (33 tuổi, ngụ tại đường Nguyễn Du, phường Thạch Quý, TP Hà Tĩnh); V.H. (44 tuổi, ở tòa nhà C2, khu chung cư Vinhomes); H.V. (10 tuổi, ngụ thôn Lá Xá, xã Tân Lâm Hương, huyện Thạch Hà).

Bệnh nhân X.H. (69 tuổi), bệnh nhân H.T. (58 tuổi) và bệnh nhân Đ.B. (6 tuổi) cùng ngụ tại tổ 12, thôn Đoài Thịnh, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh. 3 bệnh nhân này là F1 của bệnh nhân 8425, 8427 (hai vợ chồng ông M. và bà H. từ Bình Dương về Hà Tĩnh) và đã được cách ly tập trung trước đó tại Bệnh viện Đa khoa cửa khẩu quốc tế Cầu Treo.

Ngay khi ghi nhận các ca bệnh có kết quả dương tính, ngành y tế phối hợp với địa phương, lực lượng chức năng truy vết các trường hợp F1, F2 và phong tỏa, phun tiêu độc khử trùng khu vực các bệnh nhân sinh sống.

Tính từ ngày 5-6 đến nay, Hà Tĩnh có tổng 25 ca dương tính.

Bí thư Hà Tĩnh: Dịch bệnh đang phức tạp, người dân không nên về quê Bí thư Hà Tĩnh: Dịch bệnh đang phức tạp, người dân không nên về quê

TTO - Người dân Hà Tĩnh ở các địa phương không nên về quê thời điểm này, không đi, đến các vùng có dịch, trường hợp bất khả kháng phải thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch, tỉnh Hà Tĩnh khuyến cáo.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên