Thứ 4, ngày 19 tháng 5 năm 2021

Hà Tĩnh kêu gọi ủng hộ hơn 20 tỉ đồng chống dịch COVID-19

24/03/2020 14:46 GMT+7

TTO - Để tăng cường nguồn lực chống dịch COVID-19, Hà Tĩnh đã phát động kêu gọi ủng hộ hơn 20 tỉ đồng.

Hà Tĩnh kêu gọi ủng hộ hơn 20 tỉ đồng chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Doanh nghiệp trên địa bàn ủng hộ huyện Nghi Xuân 1 tỉ đồng để chống dịch COVID-19 - Ảnh: Hồng Quang

Sáng 24-3, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hà Tĩnh phát động toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch bệnh COVID-19. Đã có các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ hơn 18,3 tỉ đồng.

Theo ông Hà Văn Hùng, chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh, để tăng cường nguồn lực cho cấp ủy, chính quyền, các ngành đoàn thể, các địa phương, nhân dân chống dịch, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh kêu gọi các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh, nhân dân Hà Tĩnh trong và ngoài nước hãy chung tay ủng hộ.

Đây là hành động thể hiện tình cảm, tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, quê hương của mỗi tổ chức, cá nhân.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, mỗi cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh trích một ngày lương ủng hộ chương trình.

Trước đó, ngày 23-3, các doanh nghiệp trên địa bàn và doanh nghiệp ngoại tỉnh đã ủng hộ huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) hơn 1,2 tỉ đồng để phòng chống COVID-19.

Ngoài ra, còn có 10 khách sạn, nhà nghỉ ở huyện Nghi Xuân đăng ký ủng hộ 179 phòng nghỉ miễn phí cho 300 người thuộc diện phải cách ly trong thời gian 14 ngày.

Đăng status Đăng status 'Toang rồi Hà Tĩnh ạ...', bị phạt 10 triệu đồng

TTO - Một người dân Hà Tĩnh lên Facebook đăng status "Toang rồi Hà Tĩnh. Nghe nói em trai sốt cách ly…" bị cơ quan công an xử phạt 10 triệu đồng.

VĂN ĐỊNH
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận