Hà Thu thắng giải Hoa hậu Ảnh và Chiến binh Trái đất

31/10/2017 08:15 GMT+7

TTO - Thêm một tin vui nữa cho người hâm mộ Hà Thu khi người đẹp này vừa giành thêm hai huy chương vàng nữa ở cuộc thi Hoa hậu Ảnh và Chiến binh trái đất vào tối 30-10 tại Philippines.

HÀ THU LẬP "CÚ ĐÚP" HUY CHƯƠNG VÀNG

Hai huy chương vàng ở phần thi phụ này đã nâng tổng số huy chương các phần thi phụ mà Hà Thu giành được tại Hoa hậu Trái đất lên năm chiếc (3 huy chương vàng, 2 huy chương đồng) - một thành tích rất tốt của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss Earth.

Tối 30-10 tại Manila (Philippines), nhiều danh hiệu, giải thưởng phụ trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2017 đã được công bố. 

Theo đó, Hoa hậu Ảnh đã thuộc về đại diện Việt Nam - Lê Thị Hà Thu khi cô nhận được hơn 40.000 lượt thích (like) và số lượt share kỷ lục: hơn một triệu trên mạng xã hội Facebook. 

Đây là thành tích rất đáng tự hào khi trước đó đại diện Việt Nam luôn bị nhiều đại diện xếp sau bám đuổi quyết liệt. Tuy nhiên, chính sự yêu mến của khán giả đã góp phần mang lại thành tích này cho cô. 

Hà Thu thắng giải Hoa hậu Ảnh và Chiến binh Trái đất - Ảnh 2.

Hà Thu dẫn đầu phần thi Hoa hậu Ảnh. Theo sau là người đẹp Colombia và Venezuela - Ảnh: Miss Earth

Năm ngoái, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất là Nam Em cũng đã giành được danh hiệu Hoa hậu Ảnh này.

Một giải thưởng tiếp theo bất ngờ được công bố trong 30-10, đó là giải Best Earth Warrior (Chiến binh Trái đất). 

Gỉai thưởng được ban giám khảo đánh giá dựa trên các hoạt động vì môi trường của tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi trong suốt hành trình của các người đẹp trước khi đến với Miss Earth 2017. Và một lần nữa, Hà Thu lại xuất sắc được xướng tên ở vị trí cao nhất. 

Với việc lập cú đúp huy chương vàng ở danh hiệu Miss Photogenic (Hoa hậu Ảnh) và Best Earth Warrior (Chiến binh Trái đất)Hà Thu hiện đã vươn lên dẫn đầu bảng thành tích các phần thi phụ.

Trước đó cô đã đoạt một huy chương vàng Trình diễn trang phục đi biển, một huy chương đồng phần thi Tài năng và một huy chương đồng phần thi Trang phục dạ hội. 

HÀ THU TRÌNH DIỄN "CHIẾN BINH HOA" TRONG ĐÊM THI TRANG PHỤC TRUYỀN THỐNG

Với từng ấy thành tích, Hà Thu là thí sinh Việt Nam giành được nhiều huy chương ở các phần thi phụ của Miss Earth - Hoa hậu Trái đất nhất từ trước tới nay. 

Trước đó, Hà Thu cũng đã tham gia phần thi Trình diễn trang phục dân tộc. Dù không có tên trong top 3 nhưng người đẹp cũng đã thể hiện phần thi khá tốt khi mang đến Miss Earth 2017 hình ảnh phụ nữ Việt Nam mạnh mẽ, bản lĩnh trong bộ trang phục Chiến binh hoa.

Sau đêm 30-10, Hà Thu sẽ bước vào những ngày tập luyện chuẩn bị cho đêm chung kết, sẽ diễn ra vào tối 4-11 tới tại Philippines. 

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận