Hà Thu lại giành huy chương đồng tại Hoa hậu Trái đất 2017

23/10/2017 13:25 GMT+7

TTO - Tối 22-10, người đẹp Hà Thu của Việt Nam đã giành được huy chương đồng trong phần thi Trình diễn trang phục dạ hội.

Phần thi của Hà Thu 

Hà Thu trở thành thí sinh dẫn đầu số lượng huy chương tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017.

Trước đó, người đẹp Hà Thu đã giành huy chương càng ở phần Trình diễn trang phục đi biển và Huy chương đồng ở phần thi tài năng. 

Tính đến nay, Hà Thu đã có được ba huy chương ở các vòng thi phụ của cuộc thi này, tạm thời là thí dẫn đầu số lượng huy chương tại Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2017.  

Phần thi Trình diễn trang phục dạ hội là phần thi cũng tạo được nhiều sự chú ý khi các thí sinh không những thể hiện khả năng trình diễn mà còn diện những bộ trang phục lộng lẫy, đặc sắc của các nhà thiết kế nổi tiếng.

Ở phần thi này, Hà Thu đã chọn bộ trang phục vàng lấp lánh của nhà thiết kế Anh Thư - Joli Poli. Vá cô đã ghi điểm với ban giám khảo khi có catwalk uyển chuyển, nụ cười rạng rỡ đầy tự tin trong bộ trang phục dạ hội lộng lẫy.

Kết quả, Hà Thu giành huy chương đồng. Huy chương vàng thuộc về đại diện đến từ Puerto Rico. Và đại diện Mexico đoạt huy chương bạc. 

Sau phần thi này, Hà Thu tỏ ra tiếc nuối vì cô tự tin mình có thể đạt được thành tích tốt hơn. 

Cô nói: "Tôi đã rất cố gắng và đặt nhiều hi vọng vào phần thi này. 

Tôi nghĩ bản thân có thể đạt được kết quả cao hơn vậy, nhưng dẫu sao tôi vẫn cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì tôi tin đó đã là tất cả sự cố gắng của mình. 

Tôi đặc biệt cảm ơn nhà thiết kế Anh Thư đã tạo nên một tác phẩm tuyệt vời để tôi có thể toả sáng trên sân khấu. Đồng thời không quên cảm ơn tất cả fan hâm mộ đã dành tình cảm cho tôi suốt thời gian qua". 

Hà Thu lại giành huy chương đồng tại Hoa hậu Trái đất 2017 - Ảnh 3.

Hà Thu tự tin catwalk trên sân khấu Miss Earth 2017

Sau đêm 22-10, các thí sinh Hoa hậu Trái đất 2017 sẽ trải qua vòng thi Miss Photogenic (Hoa hậu Ảnh) - được quyết định bởi chính khán giả khắp thế giới. 

Hiện tại Hà Thu đang nằm trong Top 3 thí sinh được vote (bình chọn) nhiều nhất từ khán giả. Đọc giả có thể bình chọn cho Hà Thu thông qua trang Facebook hoặc Twitter của chương trình. 

Cách thức bình chọn danh hiệu Hoa hậu Ảnh cho Hà Thu:

• Bình chọn bằng facebook: Click vào linklike và share hình ảnh (like = 1 điểm; share = 5 điểm)

• Bình chọn bằng twitter: Đăng nhập tài khoản twitter, truy cập link: https://twitter.com/intent/tweet… chọn nút Tweet, tweet = 5 điểm

Ngoài ra, Hà Thu cùng các thí sinh khác cũng sẽ tham gia phần thi Trang phục truyền thống vào ngày 30-10 tới, trước khi bước vào đêm chung kết vào ngày 4-11 tại thủ đô Manila, Philippines.

Hà Thu lại giành huy chương đồng tại Hoa hậu Trái đất 2017 - Ảnh 4.

Hà Thu với nụ cười rạng rỡ thường trực trên môi

Hà Thu lại giành huy chương đồng tại Hoa hậu Trái đất 2017 - Ảnh 5.

Q.N. - Ảnh: Miss Earth
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận