Hà Thu giành huy chương vàng trang phục dạo biển

14/10/2017 10:43 GMT+7

TTO - Tối 13-10, người đẹp Hà Thu của Việt Nam đã may mắn giành Huy chương vàng chung cuộc tại phần thi phụ trang phục đi biền (resorts wear) ở Hoa hậu Trái đất 2017.

Công bố Hà Thu đoạt huy chương vàng 

Tôi thật sự hạnh phúc. Thú thật là tôi không nghĩ mình có thể giành Huy chương vàng ở phần thi này vì các đối thủ của tôi cũng rất xuất sắc. Có lẽ vì tâm lý thoải mái đã giúp tôi hoàn thành tốt phần thi này và may mắn đạt kết quả tốt. Tôi xin chia sẻ kết quả này với tất cả khán giả quê nhà đã dõi theo và ủng hộ tôi suốt thời gian qua. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa ở những chặng đường sắp tới…

Hà Thu chia sẻ ngay sau khi nhận giải.

Hà Thu đã bước vào phần thi phụ tiếp theo trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017: phần thi resorts wear (tạm dịch là trang phục dạo biển). 

Đây được xem là phần thi thú vị và hấp dẫn của Hoa hậu Trái đất khi các người đẹp sẽ diện những bộ trang phục thật thoải mái và trình diễn tự tin trên sân khấu. 

Người đẹp Hà Thu của Việt Nam đã diện bộ trang phục màu vàng rực rỡ của nhà thiết kế Minh Tú Nguyễn với họa tiết là những ngôi sao biển mang đậm màu sắc đại dương đến với phần thi này.

Cô cũng đã có phần catwalk đầy tự tin với những cú xoay người thu hút cùng nụ cười rạng rỡ luôn thường trực trên môi. 

Và Huy chương vàng đã thuộc về Hà Thu. Huy chương bạc thuộc về đại diện đến từ Mỹ, huy chương đồng thuộc về người đẹp đến từ Ukraine. 

Hà Thu giành huy chương vàng trang phục dạo biển - Ảnh 3.

Hà Thu rạng rỡ giành huy chương vàng trong phần thi trang phục dạo biển - Ảnh: Miss Earth

Như vậy, Hà Thu với một huy chương vàng vừa giành được cùng một huy chương đồng ở phần thi tài năng trước đó đã chính thức vươn lên dẫn đầu bảng tổng sắp thành tích các phần thi phụ.

Trước đó, Hà Thu cũng được ban tổ chức lựa chọn là một trong sáu thí sinh tham gia các hoạt động chụp hình để quảng bá cho một khu nghỉ dưỡng cao cấp tại tỉnh Tarlac. 

Cô cùng với năm thí sinh đến từ Thụy Sĩ, Bolivia, Zambia, Serbia, Puerto Rico đã có nhiều hoạt động tại đây như: trồng cây xanh, ghi hình phỏng vấn và chụp ảnh khám phá khu du lịch... 

Hà Thu sẽ còn phần thi trang phục áo tắm vào hôm nay (14-10), phần thi trang phục dạ hội vào ngày 28-10, phần thi vấn đáp với ban giám khảo vào ngày 25-10 và 29-10. 

Su đó, cô cùng các ứng viên nhan sắc khác của hoa hậu Trái đất 2017 sẽ tham gia trinh diễn trong đêm chung kết vào ngày 4-11-2017 tại Mall of Asia Arena, thủ đô Manila (Philippines).  

Hà Thu giành huy chương vàng trang phục dạo biển - Ảnh 4.

Hà Thu tham gia trồng cây tại Hoa hậu Trái đất 2017 - Ảnh: Miss Earth

Hà Thu giành huy chương vàng trang phục dạo biển - Ảnh 5.

Hà Thu (thứ hai từ phải qua) chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh Hoa hậu Trái đất 2017 - Ảnh: Miss Earth

Hà Thu giành huy chương vàng trang phục dạo biển - Ảnh 6.

Hà Thu (thứ tư từ trái qua, trên) chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh Hoa hậu Trái đất 2017 - Ảnh: Earth

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận