30/12/2018 07:56 GMT+7

Hà Nội vào tốp 5 CLB đóng góp nhiều cầu thủ nhất cho Asian Cup

HOÀI DƯ
HOÀI DƯ

TTO- Theo thống kê của trang FOX Sports, nhà đương kim vô địch V-League Hà Nội vào tốp 5 CLB đóng góp nhiều cầu thủ nhất cho Asian Cup 2019.

Hà Nội vào tốp 5 CLB đóng góp nhiều cầu thủ nhất cho Asian Cup - Ảnh 1.

Hà Nội đóng góp 7 cầu thủ cho Việt Nam tại Asian Cup 2019 - Ảnh: FOX SPORTS

Hà Nội cùng Al Riffa (Bahrain), Ahed (Lebaneon), Al-Hilal (Saudi Arabia), Buriram United (Thái Lan), Ahal (Turkmenistan) và Al-Ain (UAE) đóng góp 7 cầu thủ dự Asian Cup, nhiều thứ 5 tại Asian Cup 2019. 

7 cầu thủ của CLB Hà Nội ở Asian Cup lần này là Duy Mạnh, Đức Huy, Hùng Dũng, Quang Hải, Văn Hậu, Thành Chung và Văn Đại. Trong đó, trang FOX Sports nhắc đến Quang Hải như một ngôi sao đáng chú ý nhất của tuyển VN.

Tại Asian Cup 2019, CLB đóng góp nhiều cầu thủ nhất cho đội tuyển quốc gia là Altyn Asyr của Turkmenistan với 11 gương mặt. Ở vị trí thứ hai là CLB Dordoi Bishkek (Kyrgyzstan) và Al-Sadd (Qatar) với 10 cầu thủ. Đội bóng Philippines Ceres-Negros đóng góp 9 cầu thủ, xếp thứ ba. 

CLB Al-Fisaly (Jordan) xếp thứ 4 khi đóng góp 8 cầu thủ cho Asian Cup 2019. Tại Asian Cup 2019, chỉ có 6 đội tuyển là UAE, Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam, Saudi Arbia và Qatar không có cầu thủ nào thi đấu ở nước ngoài. 

Úc là đội tuyển có nhiều cầu thủ thi đấu ở nước ngoài nhất. 20/23 tuyển thủ của nhà đương kim vô địch Asian Cup không chơi bóng ở Giải vô địch Úc.

Tuyển Việt Nam có cơ hội vượt qua vòng bảng Tuyển Việt Nam có cơ hội vượt qua vòng bảng

TTO - Rơi vào bảng D cùng hai nhà cựu vô địch Asian Cup là Iran, Iraq và đội tuyển lần đầu góp mặt Yemen ở Asian Cup, tuyển Việt Nam vẫn có cơ hội vượt qua vòng bảng ở giải đấu năm nay.

HOÀI DƯ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên