Thứ 2, ngày 26 tháng 9 năm 2022

Hà Nội lạnh 15 độ, Bắc và Trung Bộ có mưa rào và dông

21/03/2021 11:17 GMT+7

TTO - Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ở Hà Nội trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15-18 độ C. Ở các tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông, Trung Trung Bộ có mưa, cục bộ có mưa vừa, mưa to và dông.

Hà Nội lạnh 15 độ, Bắc và Trung Bộ có mưa rào và dông - Ảnh 1.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ở Hà Nội trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15-18 độ - Ảnh: TẤN LỰC

Sáng 21-3, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi Bắc Bộ. Trưa và chiều nay ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, phía Tây Bắc Bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng đến Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ngày hôm nay ở các tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông.

Từ chiều tối và đêm nay ở các tỉnh Trung Trung Bộ có mưa, cục bộ có mưa vừa, mưa to và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 21-3, ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15-18 độ, vùng núi có nơi dưới 15 độ C.

Khu vực Hà Nội ngày hôm nay có lúc có mưa, mưa rào và dông; trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15-18 độ C.

Từ sáng 21-3, gió chuyển hướng đông bắc trong đất liền cấp 3, vùng ven biển cấp 4-5, ở vịnh Bắc Bộ và khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm quần đảo Hoàng Sa) gió đông bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9, biển động mạnh, sóng biển cao từ 2 - 4m.

Từ chiều nay, ở vùng biển Trung Bộ, khu vực giữa Biển Đông và vùng biển phía Tây khu vực Nam Biển Đông (bao gồm vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) gió đông bắc mạnh dần lên cấp 6, giật cấp 7, biển động, sóng biển cao từ 1 - 2,5m.

Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do gió mạnh trên biển cấp 2.

Người Việt ở Texas vật vã trong giá rét Người Việt ở Texas vật vã trong giá rét

TTO - Vốn không sẵn sàng để đối phó với thời tiết lạnh khắc nghiệt, hệ thống cơ sở hạ tầng điện - nước tại bang Texas (Mỹ) đột ngột hư hỏng nặng trong bão tuyết, khiến cuộc sống của hàng triệu người chồng chất khó khăn.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận