18/02/2022 17:19 GMT+7

Hà Nội chưa cho học sinh lớp 1-6 ở nội thành trở lại trường

VĨNH HÀ
VĨNH HÀ

TTO - Ngày 18-2, UBND TP Hà Nội đồng ý với đề xuất của Sở GD-ĐT Hà Nội hoãn cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 của 12 quận nội thành trở lại trường vào thứ hai tuần tới (21-2).

Hà Nội chưa cho học sinh lớp 1-6 ở nội thành trở lại trường - Ảnh 1.

Học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 của 12 quận ở Hà Nội chưa trở lại trường - Ảnh: VĨNH HÀ

Theo đó, học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 tại 12 quận của Hà Nội sẽ chưa đến trường học trực tiếp vào ngày 21-2 và tiếp tục học trực tuyến như trước.

Sự thay đổi này căn cứ vào tính chất phức tạp của dịch tại Hà Nội, nhiều phụ huynh hoang mang, không yên tâm cho con trở lại trường. 

Trước đó, trong cuộc họp sáng 18-2, lãnh đạo Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội cho biết sở cũng tính đến phương án cho học sinh trong nhóm đối tượng trên trở lại trường theo nguyên tắc tự nguyện của cha mẹ học sinh.

Tuy nhiên, khảo sát ý kiến cha mẹ học sinh ở nhiều trường học cho kết quả đa số mong muốn học sinh chưa trở lại trường vào thời điểm này.

Hiện tại Hà Nội đã cho phép học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 trên toàn thành phố và học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 ở 18 huyện, thị xã trở lại trường. Tuy nhiên, số học sinh, giáo viên là F0 tăng nhanh sau khi học sinh trở lại trường gây lo ngại cho nhiều phụ huynh.

Hà Nội: F0 tăng sau hơn 1 tuần học trực tiếp, lãnh đạo trường và chuyên gia nói gì? Hà Nội: F0 tăng sau hơn 1 tuần học trực tiếp, lãnh đạo trường và chuyên gia nói gì?

TTO - Sau hơn 1 tuần học sinh Hà Nội được đi học trực tiếp, nhiều trường ghi nhận số ca F0 tăng cao. Vậy cần làm gì để học sinh trở lại trường an toàn trong bối cảnh dịch diễn biến phức tạp?

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên