H'Hen Niê là đại sứ đầu tiên của Cúp xe đạp TP.HCM

20/03/2018 05:43 GMT+7

TTO - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tự làm nhạc và hoa hậu H'Hen Niê trở thành đại sứ đầu tiên của cuộc đua xe đạp tranh cúp truyền hình là 2 trong số nhiều điểm mới của 30 năm Cúp xe đạp TP.HCM.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ niềm vui được đồng hành cùng Cúp xe đạp truyền hình 2018

Chiều 19-3, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê xuất hiện trong vai trò đại sứ Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp truyền hình TP.HCM lần thứ 30 - 2018 với chủ đề Non sông liền một dải.

Nhân kỷ niệm 30 năm tổ chức chương trình, đồng thời Chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, lần đầu tiên chương trình có Đại sứ Cúp truyền hình HTV và Hoa hậu H’Hen Niê là người vinh hạnh đảm nhận vai trò Đại sứ Thể thao.

Chia sẻ về vai trò đại sứ, Hoa hậu H’Hen Niê nói: "Là một người con của núi rừng, Hen từng nhiều lần chạy xem đón đoàn khi ghé quê hương mình. Hen rất vinh dự khi giờ đây lại trở thành một phần, mừng Cúp Truyền hình 30 tuổi".

Cô cũng cho hay lần sau về thăm quê sẽ đi xe đạp chứ không dùng xe cày như trước. Và hoa hậu H’hen Niê cũng tiết lộ sẽ có mặt tại chặng đầu và chặng cuối đất nước của đường đua Cúp xe đạp.

HHen Niê là đại sứ đầu tiên của Cúp xe đạp TP.HCM - Ảnh 2.

Hoa hậu H'Hen Niê được ban tổ chức trao dải băng đại sứ của chương trình

Bên cạnh đó, Cúp Truyền hình năm 2018 còn khoác lên mình sự giao thoa của truyền thống và hiện đại cùng sự góp mặt của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Anh sẽ là người thể hiện phiên bản mới nhất ca khúc chủ đề vủa Cúp Truyền hình và đồng hành cùng các tay đua tại một số điểm chặng.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Vì quá yêu thích Cúp Truyền hình nên Hưng đã tự làm nhạc, hoà âm khi được là người thể hiện ca khúc chủ đề". Anh cũng kêu gọi các fans của mình trên khắp đất nước hãy hoà chung niềm vui với các tay đua ở mọi chặng đấu.

Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp truyền hình Tp.HCM năm nay đánh dấu cột mốc 30 năm với lộ trình xuyên Việt hơn 3.000km. Từ Lạng Sơn đến Đất Mũi - Cà Mau, 13 đội đua mạnh nhất cả nước sẽ kết thúc hành trình 30 ngày chạy dọc đất nước tại Công viên hội trường Thống Nhất, TP.HCM.

Ngoài đua xe, chương trình còn có nhiều hoạt động thiện nguyện như: Cùng xây cuộc sống xanh, trao học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học nơi đoàn đua đi qua, xây dựng các công trình phúc lợi phục vụ cộng đồng ở Lạng Sơn và Đất Mũi - Cà Mau với tổng số tiền gần 2,5 tỷ đồng.

Năm nay, Cúp Truyền hình sẽ nâng tổng giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng. Trong đó, tay đua đoạt Áo Vàng chung cuộc sẽ nhận phần thưởng 300 triệu đồng, đội đoạt Cúp vô địch đồng đội chung cuộc sẽ nhận 100 triệu đồng. Ngoài ra, mỗi tay đua thắng chặng cũng sẽ nhận 20 triệu đồng.

Cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 30 năm 2018 sẽ khởi tranh từ ngày 29-3 đến 30-4 và được truyền hình trực tiếp trên các kênh HTV7, HTV9 và HTV Thể Thao.

H"Hen Niê có phù hợp tiêu chí Hoa hậu Hoàn vũ? H'Hen Niê có phù hợp tiêu chí Hoa hậu Hoàn vũ?

TTO - Những điểm khác biệt của H'Hen Niê như mái tóc tém, làn da nâu là ưu điểm, tạo ấn tượng về vẻ đẹp đa dạng của phụ nữ Việt Nam thời đại mới.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận