Đàm Vĩnh Hưng đón Tết sớm với hơn 1000 hoàn cảnh xa quê

29/01/2018 11:13 GMT+7

TTO - Đàm Vĩnh Hưng sẽ tổ chức đêm nhạc hoàn toàn miễn phí để hát mừng U-23 Việt Nam và hát, tặng quà Tết cho các công nhân xa nhà vào tối 29-1 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh (TP.HCM)

Đàm Vĩnh Hưng đón Tết sớm với hơn 1000 hoàn cảnh xa quê - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng tại lễ vinh danh đội tuyển U-23 Việt Nam vào tối 28-1 - Ảnh: FB nhân vật

Sau khi tham gia hát tại lễ vinh danh đội tuyển U-23 Việt Nam tại sân Mỹ Đình vào tối 28-1, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ tổ chức một đêm nhạc hoàn toàn miễn phí mang tên Xuân tha hương vào 16h ngày 29-1 để chúc mừng U-23 cũng như tặng quà Tết sớm cho hơn 1000 hoàn cảnh xa quê.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết không chỉ hát phục vụ bà con, anh còn gửi tặng hơn 1000 phần quà đến những người nghèo, công nhân tại các khu công nghiệp chế xuất, những người bán hàng rong vãng lai... không có điều kiện về quê ăn Tết. 

Đàm Vĩnh Hưng đón Tết sớm với hơn 1000 hoàn cảnh xa quê - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng trong chuyến đi trao quà xuân năm 2017 - Ảnh: T.Đ

Dịp này, anh cũng ra mắt MV Mẹ Việt Nam, tập hợp những hình ảnh, tư liệu có thật và vô cùng xúc động về những người con xa quê, đi làm xa trên khắp thế giới... mà ê-kip của anh đã ghi lại được. 

Cái Tết không người thân, cái Tết thiếu đi cành mai, cành đào, đòn bánh... sẽ khiến người xem sụt sùi. Tôi muốn những cảm xúc này sẽ trở thành động lực để những ai chưa có dịp về quê đón Tết phải cố gắng hơn để năm sau đoàn viên cùng gia đình.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ

Ca khúc Mẹ Việt Nam được sáng tác bởi nhạc sĩ Kannan Nguyễn (em trai ca sĩ Jimmy Nguyễn). Định cư tại Mỹ nhiều năm qua, nam ca - nhạc sĩ có sự chiêm nghiệm sâu sắc qua nhiều cái Tết xa quê tại xứ lạ quê người. 

Chính nhờ những kinh nghiệm cá nhân đó mà Kannan Nguyễn chỉ đơn giản là ngồi ghi lại những nỗi lòng của mình để tạo nên một sản phẩm âm nhạc xúc động dành cho người yêu nhạc nhân dịp Tết đến xuân về.

Đàm Vĩnh Hưng đón Tết sớm với hơn 1000 hoàn cảnh xa quê - Ảnh 4.

Đàm Vĩnh Hưng bắt tay thủ môn Bùi Tiến Dũng

Đàm Vĩnh Hưng đón Tết sớm với hơn 1000 hoàn cảnh xa quê - Ảnh 5.

Đàm Vĩnh Hưng cùng Jennifer Phạm (trái) và cầu thủ Quang Hải vào tối 28-1

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận