07/01/2018 09:41 GMT+7

Đàm Vĩnh Hưng 'có tuổi' vẫn ham tranh giải thưởng âm nhạc

Q.N.
Q.N.

TTO - Là gương mặt gạo cội hiếm hoi có tên trong giải thưởng POPS, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh không ngại tranh giải cùng người trẻ, dù trong tay đã có cả trăm cúp.

Đàm Vĩnh Hưng có tuổi vẫn ham tranh giải thưởng âm nhạc - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố "không ngại khoác lên mình chiếc áo sân si của showbiz" - Ảnh: Sally

Trong sự kiện giới thiệu POPS Awards 2017, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Tôi đã chuẩn bị đầy đủ chiêu trò, và đây sẽ là nơi đầu tiên mà tôi thể hiện".

Và khi được hỏi có tham quá khi vẫn còn tham gia tranh thưởng dù đã có vị trí đáng nể trong showbiz, anh cho biết: "Bản thân tôi là người rất tham giải thưởng, và đối với tôi giải nào cũng rất đáng trân trọng, vì khi đó tôi biết được khán giả vẫn còn dành yêu thương, sự quan tâm, ủng hộ cho mình. 

Tôi cũng không ngại khi bị đặt cạnh các nghệ sĩ trẻ, vì lúc đó, đối với khán giả, tôi vẫn còn trẻ và vẫn còn có khả năng cạnh tranh. Tôi không ngại khoác lên mình chiếc áo sân si của showbiz". 

Trong khi đó, nghệ sĩ Trường Giang cho biết đây là lần đầu tiên anh thử sức với vai trò mới - MC cho một chương trình livestream. 

POPS Awards 2017 bao gồm tám giải thưởng, với bốn giải có sự tranh tài của top 3 đề cử (số liệu được thống kê kể từ ngày 1-1-2017 đến hết ngày 31-12-2017) bao gồm: Kênh giải trí của năm, Kênh hài của năm, Nhạc sĩ của năm, Video ca nhạc của năm.

Các giải thưởng còn lại bên cạnh việc được xét về lượt xem, lượt theo dõi kênh thì còn được lựa chọn dựa trên các tiêu chí về mức độ ảnh hưởng của sản phẩm/nghệ sĩ đó đối với thị trường. 

Trong số tám giải này có sự xuất hiện khác đặc biệt của hạng mục Giọng ca bolero của năm, chứng tỏ bolero đang rất thịnh hành trong năm qua và cả năm tới. 

Lần này lễ trao giải POPS cũng quy mô hơn khi lần đầu tiên được tổ chức tại Nhà thi đấu Quân khu 7 vào 19h ngày 17-1, dành cho hơn 3.000 khán giả đến xem. 

Chương trình sẽ được dàn dựng thành đại nhạc hội với sự tham gia trình diễn của nhiều gương mặt nổi bật: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Hà Anh Tuấn, Văn Mai Hương, Bảo Anh, Quỳnh Trang, Mr. Siro, danh hài Trường Giang, bé Bảo An, Ben Hoàng Quân, Hà Mi, Bào Ngư, Ben Lee, Kutin, nhóm La La School... 

Chương trình được truyền trực tiếp, live stream trên kênh YouTube và Facebook POPS TV và POPS Music vào lúc 19h ngày 17-1.  

Q.N.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên