Tag: POPs Awards

Nhóm nhạc đa quốc tịch Z-Boys và Z-Girls chào sân khán giả Việt Nam

TTO - Đầy năng lượng và thân thiện, hai nhóm nhạc đa quốc tịch Z-Boys, Z-Girls tạo được thiện cảm với người hâm mộ trong ngày ra mắt tại TP.HCM và sẽ có các tiết mục biểu diễn tại lễ trao giải POPS Awards - A News Millennium vào tối nay 15-3.

Z-Boys và Z-Girls lần đầu trình diễn tại POPS Awards

TTO - Với thông điệp 'Một kỷ nguyên mới', Giải thưởng POPS hứa hẹn mang đến cho hơn 3.000 khán giả một đêm trao giải kết hợp không gian âm nhạc giải trí tưng bừng vào ngày 15-3 tới.

Làm MC, Trường Giang bị khách mời ‘chặt chém’

TTO - Dù vượt mặt đàn anh Hoài Linh và đồng nghiệp Anh Đức để giành giải POPS 2017, Trường Giang vẫn bị các nghệ sĩ 'chặt chém' tơi bời trên sân khấu lễ trao giải.

Đàm Vĩnh Hưng 'có tuổi' vẫn ham tranh giải thưởng âm nhạc

TTO - Là gương mặt gạo cội hiếm hoi có tên trong giải thưởng POPS, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh không ngại tranh giải cùng người trẻ, dù trong tay đã có cả trăm cúp.

Thanh Hà song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng tại Pops Awards 2016

TTO - Lễ trao giải thưởng giải trí kĩ thuật số Pops Awards 2016 sẽ diễn ra vào 19g30 ngày 14-12 năm nay với nhiều đổi mới hấp dẫn.

Giải thưởng POPs Awards 2016 sẽ trao 10 hạng mục

TTO - POPS Awards - giải thưởng dành cho các sản phẩm giải trí kỹ thuật số - đã chính thức khởi động mùa thứ ba sau hai mùa dược đánh giá là khá thành công