Hoa hậu H'Hen Niê đặt mục tiêu 2018 là đấu trường quốc tế

15/02/2018 23:08 GMT+7

TTO - Giao lưu với khán giả TP Buôn Ma Thuột đêm 15-2 (đêm giao thừa), Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tiết lộ cô mong muốn tôn vinh vẻ đẹp Tây Nguyên trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Trong khuôn khổ chương trình nghệ thuật đêm giao thừa, hoa hậu H’Hen Niê có 10 phút trình diễn thời trang với khán giả phố núi.

Hoa hậu HHen Niê đặt mục tiêu 2018 là đấu trường quốc tế - Ảnh 1.

H'Hen Niê tại buổi giao lưu

Cô rất bất ngờ khi được dành tặng bài hát Hoa núi dành riêng cho mình. Bài hát cho vẻ đẹp đại ngàn do nhạc sĩ Hoàng Thúc sáng tác sau khi cô đăng quang. 

H’Hen nói: "Hôm nay em rất hạnh phúc. Cảm ơn tiếng hát ngọt ngào của ca sĩ Y Sen. Nghe câu hát Em như hoa dã quỳ, em rất lấy làm tâm đắc. Em sẽ sống sao cho tiếp tục nhận thêm tình cảm của mọi người dành cho em.

Năm 2018, mục tiêu lớn nhất của em là đấu trường quốc tế. Đó là chặng đường đưa được vẻ đẹp Việt Nam, đặc biệt là vẻ đẹp Tây Nguyên ra trường quốc tế".

Hoa hậu HHen Niê đặt mục tiêu 2018 là đấu trường quốc tế - Ảnh 2.

H'Hen Niê nghe ca khúc "Hoa núi" được viết riêng tặng cô

Hoa hậu HHen Niê đặt mục tiêu 2018 là đấu trường quốc tế - Ảnh 3.

Rất đông khán giả đã đến đợi giao lưu với hoa hậu từ chiều

Hoa hậu HHen Niê đặt mục tiêu 2018 là đấu trường quốc tế - Ảnh 4.

Ngoài các chương trình thiện nguyện, H'Hen cho biết muốn góp phần kêu gọi đầu tư về tỉnh nhà, để bà con có nhiều công việc và cuộc sống đủ đầy hơn

Hoa hậu HHen Niê đặt mục tiêu 2018 là đấu trường quốc tế - Ảnh 5.

Người đẹp có điều kiện để đầu tư để học tốt. Thế nhưng các bạn trẻ hãy biết theo đuổi ước mơ, mỗi ngày phải hoàn thiện mình. Mỗi ngày mình rèn luyện ý chí để đạt được mong ước từng ngày. Và trải lòng, có khát vọng sẽ có cuộc sống tốt.

Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Mậu Tuất Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Mậu Tuất Dân Đông Á xài tiền như nước dịp Tết Nguyên đán Dân Đông Á xài tiền như nước dịp Tết Nguyên đán Nghệ sĩ Hoài Linh chúc Tết độc giả Tuổi Trẻ Online Nghệ sĩ Hoài Linh chúc Tết độc giả Tuổi Trẻ Online
     
TRUNG TÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận