Thứ 4, ngày 16 tháng 6 năm 2021

H'Hen Niê dự khai mạc đường sách tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột

09/03/2019 13:26 GMT+7

TTO - Sáng 9-3, hàng trăm du khách khắp nơi đã đổ về Đường sách cà phê Buôn Ma Thuột để vừa thưởng thức ly cà phê Ban Mê, vừa đọc sách…

HHen Niê dự khai mạc đường sách tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột - Ảnh 1.

Lễ khai trương đường sách - Ảnh: ĐINH CƯƠNG

Đường sách là chương trình mở màn Lễ hội cà phê lần thứ 7 năm 2019 và cũng là điểm nhấn của lễ hội, tạo nên nét mới lạ độc đáo và đậm chất văn hóa ngay tại thủ phủ cà phê Việt Nam.

Đường sách cà phê nằm tại hẻm 2 đường Phan Chu Trinh (sau nhà thờ Chính Tòa), thành phố Buôn Ma Thuột. Với chiều dài khoảng 100m, đường sách thiết kế hiện đại, ấn tượng mang đặc trưng văn hóa địa phương. 

HHen Niê dự khai mạc đường sách tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột - Ảnh 2.

H'Hen Niê ở đường sách - Ảnh: FBNV

Đường sách có 23 gian hàng được chia thành các khu vực đọc sách, uống cà phê, nước giải khát các loại, đồ lưu niệm….

Đây là nơi để trình diễn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dân gian, giao lưu văn hóa, biểu diễn cồng chiêng... Bên cạnh đó, đường sách còn là nơi giao lưu tác giả, độc giả, giới thiệu các tác phẩm sách mới... hứa hẹn trở thành điểm hẹn văn hóa Tây Nguyên trong lòng thành phố Buôn Ma Thuột. 

Đường sách sẽ hoạt động phục vụ người dân và du khách từ 7h đến 22h hằng ngày, với nhiều chương trình đặc sắc và hấp dẫn. 

HHen Niê dự khai mạc đường sách tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột - Ảnh 3.

Hoa hậu H'Hen chụp hình lưu niệm cùng các bạn trẻ - Ảnh: ĐÌNH CƯƠNG

Dự lễ khai mạc đường sách có nhiều lãnh đạo địa phương, lãnh đạo các nhà xuất bản lớn trên cả nước. Đặc biệt có sự góp mặt của Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê. Sự xuất hiện của cô với tư cách đại sứ truyền thông của lễ hội, một người con của buôn làng Đắk Lắk, đã thu hút đông đảo sự quan tâm của giới trẻ.

HHen Niê dự khai mạc đường sách tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột - Ảnh 4.

H'Hen Niê ở đường sách - Ảnh: FBNV

H'Hen Niê chia sẻ cô cũng rất thích thú với đường sách tại thành phố quê hương bởi đường sách là không gian giao lưu, học hỏi của các bạn trẻ mê sách, thích thưởng thức cà phê. Đặc biệt, đây đã và tiếp tục là điểm "check in" vô cùng thú vị của du khách trong và ngoài tỉnh...

Ngoài ra, cũng trong hôm nay sẽ có hàng loạt sự kiện của Lễ hội cà phê lần thứ 7 cũng được khai mạc. Đến nay, theo thống kê, đã có hàng ngàn du khách các nơi đã đến trong dịp lễ hội này...

Áo dài thổ cẩm lên tạp chí Vogue của H Áo dài thổ cẩm lên tạp chí Vogue của H'Hen Niê 'về' với bảo tàng

TTO - Chiếc áo dài thổ cẩm mà nhà thiết kế Linh San đã làm cho H'Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 sẽ được gửi tặng cho Bảo tàng Áo dài.

ĐÌNH CƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận