H'Hen Niê, Hương Giang vào top '50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam'

04/03/2019 21:12 GMT+7

TTO - Tạp chí Forbes Vietnam công bố hoa hậu H’Hen Niê và hoa hậu chuyển giới Hương Giang là hai trong '50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019'.

HHen Niê, Hương Giang vào top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Hoa hậu H'Hen Niê (trái) và hoa hậu Hương Giang, hai nguời đẹp có tên trong danh sách "50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2019" do tạp chí Forbes Vietnam bình chọn

Đây là lần thứ hai tạp chí Forbes Việt Nam công bố danh sách này, bao gồm các gương mặt phụ nữ nổi bật trong các lĩnh vực chính trị, kinh doanh, khoa học giáo dục, hoạt động xã hội, truyền thông, nghệ thuật, sáng tạo và thể thao.

Theo đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê là đại diện lĩnh vực giải trí - thể thao. Còn Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 Hương Giang được tôn vinh ở lĩnh vực hoạt động xã hội.

Nhận được tin vui, H’Hen Niê chia sẻ suy nghĩ của mình lên tài khoản cá nhân: "Hen rất vui và vinh dự khi có mặt trong danh sách "50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019" của tạp chí Forbes Vietnam!

Hen xin cảm ơn tạp chí Forbes Vietnam rất nhiều vì đã tin tưởng, bình chọn Hen vào danh sách này. Hen sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai, để không chỉ là một người phụ nữ đẹp mà còn là một người phụ nữ có sức ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng. Cảm ơn tất cả mọi người".

Nhà văn Nguyễn Ngọc Tư, diễn viên Hồng Ánh được tôn vinh

Ở lĩnh vực truyền thông - sáng tạo, danh sách này tôn vinh khá nhiều "gương mặt thân quen" với công chúng như:

Diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất phim Hồng Ánh

• Đạo diễn, biên đạo múa Trần Ly Ly - quyền giám đốc Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam

• Trần Thị Bích Ngọc - nhà sản xuất phim, đồng sáng lập chương trình Gặp gỡ mùa thu

• Trần Kim Ngọc - nhạc sĩ, sáng lập Trung tâm Âm nhạc và nghệ thuật thể nghiệm Đom Đóm, khởi xướng và tổ chức Liên hoan nhạc mới Hanoi New Music Festival tại Việt Nam

• Nhà văn Nguyễn Ngọc Tư.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận