01/07/2018 07:48 GMT+7

Gương mặt thân quen: Hùng Thuận, Duy Khánh giả gái 'ngoại cỡ'

HOÀNG LÊ
HOÀNG LÊ

TTO - Hóa thân thành Tea Yang hát ca khúc 'Eyes, nose, lips' Anh Tú lần đầu dành được giải nhất tuần thứ 4 của Gương mặt thân quen, với tổng số điểm là 34.

Gương mặt thân quen: Hùng Thuận, Duy Khánh giả gái ngoại cỡ - Ảnh 1.

Hóa thân thành Tea Yang hát ca khúc 'Eyes, nose, lips' Anh Tú lần đầu dành được giải nhất tuần

Nói về nhân vật mình hóa thân, Anh Tú cho rằng đó là một lợi thế "Tea Yang sàn sàn tuổi mình nên thấy mình trong đó", tuy nhiên theo khó khăn nhất đó là phần vũ đạo, Tae Yang nhảy quá xuất sắc, quá đẹp.

Về giọng hát cũng không giống nhau: Tú giọng nam trung còn Tea Yang là nam cao.

Trên sân khấu, Anh Tú xuất hiện khá giống Tea Yang với áo trắng lấp lánh, đội tóc trắng che mắt. Anh hát ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng, một số khán giả nhận xét: "Anh Tú hát tiếng Hàn giống nhất trong chương trình".

Anh Tú hóa thân thành Tea yang hát ca khúc Eyes, Nose, Lips

Còn với giám khảo Kim Oanh thì: "Nếu như tóc của Anh Tú chải xuống thẳng hơn thì trông rất giống, còn giờ nhìn hơi bù xù", còn về cách hát thì: Khi biểu diễn với lửa, lửa lại mạnh hơn nội lực của em." Đàm Vĩnh Hưng thì khen: "Em đẹp trai hơn Tea Yang".

Trong đêm thi này, có hai thí sinh nam phải giả gái. Đó là Duy Khánh hóa thân thành Miu Lê và Hùng Thuận làm Hồng Ngọc.

Gương mặt thân quen: Hùng Thuận, Duy Khánh giả gái ngoại cỡ - Ảnh 3.

Anh Tú hóa thân thành Tea yang hát ca khúc Eyes, Nose, Lips

Duy Khánh cho biết "Với việc hóa thân thành Miu Lê, Khánh chọn ca khúc tất cả mọi người đều biết đó là Mình yêu tự bao giờ, cũng là hình tượng thành công của Miu Lê trong phim Em là bà nội của anh.

Duy Khánh nói anh có linh cảm là được bộ ba giám khảo cho cùng số điểm". Và kết quả đúng như vậy, anh lãnh trọn ba điểm 7- là điểm số thấp nhất trong chương trình.

Có thể thấy, Duy Khánh đầu tư về trang phục, giả gái đẹp nhưng thần thái chưa ra được Miu Lê, và đặc biệt là giọng ca thì khác biệt hoàn toàn.

Duy Khánh giả Miu Lê hát Mình yêu nhau từ bao giờ

Giải thích về điều này, Miu Lê phiên bản lỗi cho biết anh phải nịt bốn lớp nên gặp khó khăn khi diễn còn về dáng vẻ bề ngoài thì do uống thuốc nên bị… tích mỡ, tích nước.

Dù vậy, giám khảo Quang Linh nhận xét: "Tổng thể tiết mục của bạn tôi cảm thấy đã làm khá tròn trịa, khá là hay, tuy nhiên vẫn chỉ nằm ở mức an toàn".

Cảm thông với Duy Khánh khi vừa nịt bụng vừa hát nhưng giám khảo Kim Oanh cũng đồng tình với Quang Linh về sự sự an toàn của bài hát và khát khao về một sự bùng nổ của Duy Khánh ở các tập tiếp theo.

Gương mặt thân quen: Hùng Thuận, Duy Khánh giả gái ngoại cỡ - Ảnh 5.

Hùng Thuận giả Hồng Ngọc hát Trái tim lầm lỡ.

Bắt chước giọng khàn đặc trưng của Hồng Ngọc khá giống, Hùng Thuận hóp bụng múa belly dance, lắc hông khá điệu nghệ. Dẫu vậy, chọn chiếc váy trắng mỏng, xẻ cao, những nhược điểm về hình thể của Hùng Thuận lộ rõ và trông khá phô.

Tiết mục này được Quang Linh khen ngợi: "Khi hát, chị Hồng Ngọc có độ rung và thường hay nhíu trán còn lại mọi thứ trên Hùng Thuận đều hoàn hảo. Khi em bước ra anh định dìm em xuống, nhưng sau khi hoàn thành tiết mục anh không biết tìm điểm nào để có thể dìm em được".

Hùng Thuật giả Hồng Ngọc hát Trái tim lầm lỡ

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ rằng anh sẽ đưa cho Ngọc xem clip quay ngay lập tức và kể: "Anh thân với Hồng Ngọc như 2 thằng bạn thân sát cánh cùng nhau qua các chuyến lưu diễn, ăn chung một phòng, ngủ chung một giường. Phải là người thần tượng Ngọc mới có thể tìm ra điểm đặc trưng của cô ấy. Ngọc hát không có nhắm mắt quá lâu và các tiết mục nhảy thường không mang giày".

Gương mặt thân quen: Hùng Thuận, Duy Khánh giả gái ngoại cỡ - Ảnh 7.

Kim Thành hóa Mỹ Tâm chọn bài hát Người hãy quên em đi

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khen ngợi tiết mục của Kim Thành: "Cảm xúc thiệt. Vóc dáng cũng gần gần giống. Cách hát cũng hơi láo láo, miệng kênh đời cũng rất giống. Em quan sát rất kỹ. Anh đang tưởng tượng rằng Mỹ Tâm đang ở đây và hát cho anh nghe".

Đàm Vĩnh Hưng còn tiết lộ rằng anh còn có tên là Đàm Vĩnh Tưng còn Mỹ Tâm là Mỹ Hâm rồi kết thúc bằng cách quen thuộc tuần trước: chạy lên sân khấu và ôm Kim Thành - phiên bản Mỹ Tâm.

Giám khảo Quang Linh cho biết anh chưa hài lòng với tiết mục của Kim Thành: "Khi KimThành hát bài này, em không có sự nồng nàn như chị Tâm, em hát thường ngắt câu sớm và nhanh quá làm mất đi độ tình của bài hát".

Gương mặt thân quen: Hùng Thuận, Duy Khánh giả gái ngoại cỡ - Ảnh 8.

Sau khi hóa thân thành Hari Won, ca sĩ Hà Thu lại tiếp tục hóa thân ca sĩ Hàn Lee Yung Huyn trong bài hát Dara Dara.

Bước ra sân khấu trong bộ đồ trắng, tay cầm tà lụa dài, Hà Thu thể hiện ca khúc đình đám một thời trên nền nhạc sôi động với tiết tấu nhanh. Cũng như các đêm trước, Hà Thu vẫn chưa thật sự lột tả được thần thái nhân vật, như ý kiến của Kim Oanh: "Một số câu hát ở cuối thường bị gắt".

Gương mặt thân quen: Hùng Thuận, Duy Khánh giả gái ngoại cỡ - Ảnh 9.

Đỗ Phú Quí cũng hóa thân không thành công thành Tạ Minh Tâm hát ca khúc Đất nước trọn niềm vui từ vóc dáng, thần thái bề ngoài cho đến chất giọng như ý kiến Quang Linh: "Em có một chất giọng dày hát rất tốt. Tuy nhiên, đây là Gương mặt thân quen về ngoại hình anh chưa cảm thấy giống".

Gương mặt thân quen: Kim Thành nhất tuần nhờ eo giống diva Hồng Nhung Gương mặt thân quen: Kim Thành nhất tuần nhờ eo giống diva Hồng Nhung

TTO - Kim Thành - nữ ca sĩ nhóm nhạc Sgirls đã nhận giải thưởng nhất tuần 2 Gương mặt thân quen sau màn hóa thân thành ca sĩ Hồng Nhung và hát ca khúc 'Đánh thức tầm xuân' của nhạc sĩ Dương Thụ.

HOÀNG LÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên