Thứ 2, ngày 15 tháng 8 năm 2022

Gương mặt thân quen: Kim Thành nhất tuần nhờ eo giống diva Hồng Nhung

17/06/2018 08:28 GMT+7

TTO - Kim Thành - nữ ca sĩ nhóm nhạc Sgirls đã nhận giải thưởng nhất tuần 2 Gương mặt thân quen sau màn hóa thân thành ca sĩ Hồng Nhung và hát ca khúc 'Đánh thức tầm xuân' của nhạc sĩ Dương Thụ.

Gương mặt thân quen: Kim Thành nhất tuần nhờ eo giống diva Hồng Nhung - Ảnh 1.

Bên cạnh lợi thế về ngoại hình khá giống với Hồng Nhung, Kim Thành nghiên cứu "bắt chước" Hồng Nhung vào thời điểm những năm 2000 khá nhuần nhuyễn từ cái liếc mắt, đánh tay và cách hát ngân vang ở những nốt cao và cả "cái miệng rất hay cười", theo quan sát của Kim Thành.

Sau tiết mục này, Đàm Vĩnh Hưng nhận xét: "Gần như không tìm ra lỗi nào. Em đã thể hiện ra Hồng Nhung ở thời điểm ấy. Đặc biệt cái eo của em cũng rất là Hồng Nhung".

Còn giám khảo Kim Oanh thì cho rằng: "Từ cách thở, cách nhả chữ, Kim Thành cũng giống chị Hồng Nhung. Tuy nhiên em vẫn chưa kiểm soát được cột hơi của mình, nên khi mệt quá em bị ộc hơi ra."

Kim Thành hóa thân Hồng Nhung hát Đánh thức tầm xuân

Là thí sinh mở đầu cho tập 2, Đỗ Phú Quí hóa NSƯT Văn Chương hát chèo Đào Liễu. Trong chương trình, anh cũng thú nhận rằng đây là một thử thách rất khó khăn bởi Phú Quí hát nhạc trẻ, chưa bao giờ hát chèo.

Gương mặt thân quen: Kim Thành nhất tuần nhờ eo giống diva Hồng Nhung - Ảnh 3.

Phú Qúi cũng đã đến và gặp nghệ sĩ chèo Hoàng Yến để học hỏi. Và quả thật, hát chèo đúng là một khó khăn với Phú Quí bởi trên sân khấu anh chỉ mới hát trọn bản chèo chứ chưa thể hiện ra được thần thái của nghệ sĩ hát chèo.

Giám khảo Kim Oanh cảm thông: "Đỗ Phú Quí vì là người miền Nam mà hát giọng Bắc là một cố gắng. Tuy nhiên, cách hát "í, ì , I" của nghệ sĩ… mềm còn em thì chưa mềm."

Quang Linh khuyên Đỗ Phú Quí nên quan tâm đến thần thái của nhân vật nhiều hơn. Anh cho rằng: "Bạn chỉ cần cất giọng trong vài câu đầu thôi đã gây xao xuyến cho người nghe rồi. Bạn nên hát cao hơn một tông nữa sẽ hạn chế được khuyết điểm trong ca khúc này".

Gương mặt thân quen: Kim Thành nhất tuần nhờ eo giống diva Hồng Nhung - Ảnh 4.

Người đẹp "Bolero" Hà Thu "lột xác" thành Taylor Swift, hát ca khúc Shake it off. Lần đầu tiên vừa hát vừa nhảy trên sân khấu, Hà Thu tạo nên không khí vui tươi cho đêm thi. Nhất là khi cô đang múa trên bục cao đọc ráp và nói "tiếng Huế".

Hà Thu cho biết, cô đến với đêm thi này mục đích là để… báo thù ( đêm thi đầu tiên Hà Thu đứng cuối bảng).

Theo Đàm Vĩnh Hưng thì phần trình diễn của Hạ Thu đúng là bước lột xác ngoại mục, giống như Taylor Swift chọn cô chứ không phải cô chọn Taylor Swift. Còn giám khảo Quang Linh thì nhận xét về tiếng Huế của Hà Thu rằng: "Em nói chậm một chút và lắng một chút sẽ dễ hiểu hơn".

Hà Thu hóa thành Taylor Swify hát Shake It Off

Ca sĩ Anh Tú khi hóa thân thành NSND Quang Thọ hát ca khúc Tình ca gặp chút trục trặc vì quên lời. Đối với ca sĩ trẻ Anh Tú thì việc hóa thân thành nghệ sĩ nhân dân Quang Thọ là một khó khăn bởi về tuổi tác, giọng hát và ngoại hình hoàn toàn khác xa.

Gương mặt thân quen: Kim Thành nhất tuần nhờ eo giống diva Hồng Nhung - Ảnh 6.

Anh Tú phải hóa trang cho già, bụng độn bông để mập thêm chút.

Có lẽ vì phải cố gắng ngoại hình, phong cách nên Anh Tú quên lời, như ý kiến của Kim Oanh: "Chị cảm thấy em rất đáng yêu, đáng yêu ở chỗ em cứ mải hóa thành nhân vật với những bước đi lẫm chẫm như trẻ con. Chính vì quá mải diễn mà em quên mất lời".

Anh Tú hóa thân Quang Thọ hát Tình ca

Hai thí sinh đem đến những tiếng cười nhiều nhất cho đêm thi đó là Hùng Thuận và Duy Khánh.

Hóa thân thành NSƯT Minh Vương và hát tân cổ giao duyên Vợ người ta, Hùng Thuận giống như phiên bản lỗi. Anh đội tóc giả, độn bụng bự, và lắc hông… quyết liệt.

Gương mặt thân quen: Kim Thành nhất tuần nhờ eo giống diva Hồng Nhung - Ảnh 8.

Minh Vương "giả" cười giải thích: "So sánh với chú Minh Vương, cái gì tôi cũng thiếu từ chiều cao, giọng hát và sự nổi tiếng nên tôi quyết định làm hơi quá."

Ca sĩ Quang Linh nhận xét: "Chú Minh Vương lúc nào cũng e ấp và bẽn lẽn còn em chắc do sức trẻ nên lắc mạnh quá".

Kim Oanh thì nhắn gửi: "Phần hóa thân này thực sự quá sức đối với em, đúng là ở nơi em cái gì cũng thiếu hơn chú Minh Vương một tí nhưng nếu như gồng lên lại trở thành lố. Đừng nghe anh Quang Linh khuyên phải lầy lội hơn, nếu làm quá sẽ hỏng mất hình tượng nhân vật."

Hùng Thuận hóa thành Minh Vương hát Vợ người ta

Còn Duy Khánh thì hóa thân thành Vũ Hà trong ca khúc Người tình Mai Ya Hee.

Được sự hậu thuẫn khá nhiệt tình từ phiên bản thật Vũ Hà, Duy Khánh hóa thân khá giống với Vũ Hà của 10 năm trước nhất là những chi tiết quen thuộc như nhấc máy điện thoại nói "a lô", hay vào ô tô nhảy cùng vũ công…

Đặc biệt, Vũ Hà còn xuất hiện và hát cùng Duy Khánh ở những đoạn cuối ca khúc.

Gương mặt thân quen: Kim Thành nhất tuần nhờ eo giống diva Hồng Nhung - Ảnh 10.

Duy Khánh - Vũ Hà trong ca khúc người tình Mai Ya Hee

Giám khảo Kim Oanh khen: "Duy Khánh làm lố nhưng lại duyên và cái này rất đang yêu. Tuy nhiên từ khi Vũ Hà bước ra chị lại bị phân tâm và chỉ tập trung theo dõi anh Hà".

Còn Đàm Vĩnh Hưng - bạn thân của Vũ Hà thật thì vui vẻ nhận xét: "Tại sao em có thể làm được như vậy, thật sự rất giống, em rất quỷ quái Khánh à!. Ngay cả khúc Alô! Em à! anh cũng không thể phân biệt là giọng Hà hay giọng em".

Duy Khánh hóa thành Vũ Hà hát Người tình Ma Ya Hee

Cô "Ló" Kim Oanh bất ngờ làm giám khảo Gương mặt thân quen Cô 'Ló' Kim Oanh bất ngờ làm giám khảo Gương mặt thân quen

TTO - Bên cạnh ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh, giám khảo thứ ba của Gương mặt thân quen mùa 6 là nữ diễn viên cá tính Kim Oanh.

HOÀNG LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận