Tag: GreenFeed Việt Nam

Hơn 12 năm trao cơ hội cho nhà nông vượt khó

Khởi động từ năm 2010, thông qua hỗ trợ vốn vay, chi phí sản phẩm thức ăn chăn nuôi và đào tạo kỹ năng chăn nuôi, "Tiếp sức nhà nông" đã giúp cải thiện sinh kế cho 2.460 hộ nông dân tại 22 tỉnh thành trên khắp cả nước.

Tiếp sức nhà nông tại Gia Lai: Hy vọng mới từ nguồn vốn 'xanh'

Sáng 5-3, lễ trao vốn do báo Tuổi Trẻ và Công ty cổ phần GREENFEED Việt Nam phối hợp cùng Hội Nông dân và Tỉnh đoàn Gia Lai tổ chức trao cho 80 hộ nông dân thuộc 4 xã Ia Blang, Ia Pal, Ia Tiêm và H'Bông cùng thuộc huyện Chư Sê (Gia Lai).

Chương trình "Tiếp Sức Nhà Nông" trao hơn 1,8 tỉ đồng vốn vay cho nông dân Gia Lai

Ban tổ chức lễ trao vốn Chương trình "Tiếp Sức Nhà Nông" tại tỉnh Gia Lai cho biết đã hoàn tất những bước chuẩn bị cuối cùng để sẵn sàng cho buổi trao vốn sẽ diễn ra vào sáng hôm nay ngày 5-3.

Ngắm những nụ cười trẻ thơ vùng cao khi nhận quà Tết dinh dưỡng

Ngại ngùng, bẽn lẽn nhưng không giấu nổi niềm vui là cảm xúc của các em học sinh tại Trường PTDT bán trú tiểu học Tả Lủng, khi được nhận những món quà Tết thật ‘lạ’ đến từ chương trình ‘Tết dinh dưỡng’.

Quà Tết dinh dưỡng ấm áp từ phương Nam đến với trẻ em Mèo Vạc

Vượt hàng trăm km đường đèo quanh co, gần 17.000 gói xúc xích tiệt trùng và 2.435 hộp quà Hân hoan đã được chuyển đến tận tay các trẻ em, học sinh tại 7 trường mầm non, tiểu học còn khó khăn tại huyện Mèo Vạc trong chương trình Tết dinh dưỡng.

Trẻ em Tuyên Quang dậy sớm đến trường, háo hức chờ đợi quà Tết dinh dưỡng

‘Khoảng 1 tháng trước khi biết tin sẽ có đoàn đến tặng quà và xúc xích, các bạn học sinh đã rất vui, ngày nào cũng hỏi khi nào đoàn lên. Sáng nay, các bạn đã đến từ sớm để chờ được tặng quà Tết dinh dưỡng’.

Báo Tuổi Trẻ trao 920 triệu đồng hỗ trợ nông dân Hòa Bình

TTO - Số tiền vốn được hỗ trợ trong 2 năm không tính lãi được báo Tuổi Trẻ và Công ty cổ phần GREENFEED Việt Nam trao cho 40 hộ nông dân thuộc huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình.

Ngày hội Chắp cánh ước mơ rộn ràng tiếng cười

Ngày 28-8-2022, Công ty cổ phần GREENFEED Việt Nam đã tổ chức ngày hội Chắp Cánh Ước Mơ tại công viên văn hoá Đầm Sen, với sự tham gia của hơn 1.500 em nhỏ.

GREENFEED Việt Nam cùng đối tác xây dựng trung tâm dữ liệu tại TP.HCM

Công ty cổ phần phân phối công nghệ Quang Dũng (QD.TEK) thuộc tập đoàn GREENFEED Việt Nam, và công ty NTT Global Data Centers (NTT GDC) thuộc tập đoàn NNT Nhật Bản liên doanh xây dựng trung tâm dữ liệu tại TP.HCM.

Thương hiệu thịt gà LeBoucher về tay GreenFeed Việt Nam

TTO - Công ty CP GreenFeed Việt Nam và Công ty Alain Glon Holding Asia hoàn tất ký kết hợp đồng, bàn giao sáp nhập toàn bộ hoạt động kinh doanh và thương hiệu của Công ty TNHH LeBoucher cho GreenFeed Việt Nam.