Tag: Google Doodle

Google xin lỗi vì lấy ảnh cô giáo Gia Long làm ảnh bà Sương Nguyệt Anh

'Doodle này thể hiện hình ảnh không chính xác với chân dung của bà Sương Nguyệt Anh. Chúng tôi thành thật xin lỗi' - Google trả lời Tuổi Trẻ Online.

Hình vẽ Sương Nguyệt Anh của Google là nhầm lẫn?

Hình vẽ nữ sĩ Sương Nguyệt Anh của Google Doodle có tạo hình được cho là giống nhà giáo Đặng Kim Chi, người từng là trưởng trường nữ Trung học Tổng hợp Sương Nguyệt Anh.

Google tôn vinh bà Sương Nguyệt Anh, chủ bút báo nữ giới đầu tiên của Việt Nam

Trang chủ Google Doodle ngày 1-2 là hình ảnh Sương Nguyệt Anh. Cách đây 105 năm, tờ báo Nữ Giới Chung, do bà làm tổng biên tập, được xuất bản.

Google Doodle đổi hình tượng chim lạc; Đẹp từng milimet phát sóng từ ngày 3-9

TTO - Bảo Yến, Tấn Sơn hát về tình yêu thành phố nhân Ngày Quốc khánh; Trịnh Minh Hiền phát hành MV Quốc ca phiên bản violin; Hoài Phương mời 17 nhạc công làm live show... là những tin được quan tâm ngày 2-9.

Google Doodle tôn vinh giáo sư Tôn Thất Tùng

TTO - Google Doodle hôm nay 10-5 đăng tải hình ảnh giáo sư Tôn Thất Tùng nhân kỷ niệm 110 năm ngày sinh của ông.

Doodle hang Sơn Đoòng lên trang chủ Google tìm kiếm

TTO - 0h ngày 14-4, hang động lớn nhất thế giới được chính thức khám phá năm 2009 - một trong những kỳ quan thiên nhiên của Việt Nam - đã xuất hiện trên trang chủ Google tìm kiếm của 17 quốc gia và lãnh thổ.

TTO - Trang chủ Google ngày 12-12 tại 20 quốc gia đang tôn vinh phở, món ăn “quốc hồn quốc túy” của người Việt. Doodle về phở đó là của một tác giả người Việt đang sinh sống tại Hà Nội.

TTO - Hôm nay 9-9, khi truy cập vào trang chủ website tìm kiếm Google, mọi người sẽ thấy một hình vẽ Doodle được thiết kế riêng để gửi lời cảm ơn tới lực lượng y bác sĩ tuyến đầu đang quên mình vì người bệnh.

Vì sao DJ Tim Bergling được Google Doodle vinh danh?

DJ Tim Bergling (nghệ danh Avicii) là một trong những tượng đài của nền âm nhạc điện tử. Anh đã cống hiến cho dòng nhạc này nhiều tác phẩm đáng ngưỡng mộ.

David Warren - 'Cha đẻ' của hộp đen máy bay được vinh danh

Nhờ hộp đen, nhiều vụ tai nạn hay sự cố máy bay tìm ra được nguyên nhân. Nhân dịp sinh nhật lần 96, Google đã vinh danh David Warren trên trang chủ, bày tỏ lòng cảm ơn.