Tag: gói 6.600 tỉ đồng

Gói hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động: Giải ngân chỉ được hơn 16%

TTO - Trong tháng 8-2022, có 60 tỉnh thành trên cả nước phải hoàn thành việc hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động (gói 6.600 tỉ đồng). Tuy nhiên đến nay, tiến độ giải ngân chỉ đạt 16,58% so với dự kiến.

Gói hỗ trợ thuê nhà cho người lao động giải ngân ‘nhỏ giọt’ dù sắp hết hạn

TTO - Gói hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động theo quyết định 08 (gói 6.600 tỉ đồng) phải kết thúc trong tháng 8-2022, nhưng nhiều địa phương đang có tỉ lệ giải ngân ở mức rất thấp dù Thủ tướng nhiều lần có công điện đốc thúc.

Nhận hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động gần 1 tháng, có tỉnh vẫn chưa giải ngân

TTO - Đó là thông tin được Bộ trưởng Bộ Lao động - thương binh và xã hội Đào Ngọc Dung chia sẻ tại Hội nghị đôn đốc triển khai quyết định 08 (gói 6.600 tỉ đồng) nhằm hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động chiều 11-8.

29 tỉnh chưa chi tiền hỗ trợ thuê nhà cho người lao động dù Chính phủ đã có 4 công điện

TTO - Ngày 4-8, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam yêu cầu liên đoàn lao động các tỉnh thành, công đoàn ngành và tương đương phối hợp đẩy nhanh chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà, nhất là khi 29 tỉnh chưa hề giải ngân một đồng nào tính đến ngày 2-8.

Thủ tướng yêu cầu đẩy nhanh hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động

TTO - Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu Bộ Lao động - thương binh và xã hội chủ trì, phối hợp Bộ Tài chính và các cơ quan, địa phương liên quan có giải pháp đẩy nhanh việc hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động theo quyết định 08.

Hàng triệu công nhân chưa được nhận tiền hỗ trợ thuê nhà, Bộ LĐ-TB&XH nói gì?

TTO - Bộ Lao động - thương binh và xã hội cử nhiều đoàn kiểm tra, hướng dẫn, đốc thúc các địa phương triển khai gói 6.600 tỉ đồng hỗ trợ tiền thuê nhà theo quyết định 08 của Thủ tướng, nhưng mới có rất ít người lao động được nhận tiền.