10/04/2020 17:04 GMT+7

Gỡ bỏ 186 trang mạo danh Viettel trên Facebook

ĐỨC THIỆN
ĐỨC THIỆN

TTO - 186 trang Facebook sử dụng tên thương hiệu Viettel chưa phù hợp, khiến người dùng hiểu nhầm đây là trang đại diện cho các cơ quan, đơn vị, chi nhánh… trực thuộc Viettel vừa bị gỡ bỏ.

Gỡ bỏ 186 trang mạo danh Viettel trên Facebook - Ảnh 1.

Một trang fanpage mạo danh Viettel trên Facebook. - Ảnh: VIETTEL

Tập đoàn Viettel cho biết họ đã phối hợp cùng Facebook gỡ bỏ 186/186 trang fanpage được coi là mạo danh thương hiệu Viettel trên Facebook. 

Các trang này không thuộc quản lý của Viettel nhưng sử dụng tên thương hiệu Viettel chưa phù hợp, khiến người dùng hiểu nhầm đây là trang đại diện cho các cơ quan, đơn vị, chi nhánh… trực thuộc Viettel.

Ngoài ra, một số trang bị phát hiện đưa thông tin sai lệch, giả mạo về các gói cước của Viettel nhằm trục lợi bất chính từ người tiêu dùng cũng nằm trong danh sách bị gỡ bỏ.

Đại diện nhà mạng này còn cho biết sẽ tiếp tục rà soát và có biện pháp xử lý thích hợp đối với các trang fanpage giả mạo trên Facebook có các hành vi mạo danh các cơ quan, đơn vị, chi nhánh… trực thuộc Viettel mà không được sự đồng ý của Viettel, hoặc phát tán thông tin giả mạo, tin thất thiệt về Viettel hoặc các sản phẩm, dịch vụ của Viettel nhằm mục đích bất chính.

Cảnh giác những tài khoản mạo danh góp cho Cảnh giác những tài khoản mạo danh góp cho 'ATM gạo'

TTO - “ATM gạo” những ngày qua đã tạo sự lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, nhiều nhà hảo tâm từ khắp nơi đến góp gạo, chung sức cùng. Chủ nhân chiếc máy khuyến cáo người dân tránh chuyển khoản vào các tài khoản lạ kêu gọi vận động góp gạo.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận