Giọng ca Chen của nhóm nhạc EXO bất ngờ thông báo kết hôn bằng thư tay

13/01/2020 15:14 GMT+7

TTO - Mới đây, trên trang mạng xã hội cá nhân của Chen, giọng ca chính của nhóm nhạc EXO , bất ngờ thông báo với người hâm mộ rằng anh sắp kết hôn với bạn gái.

Giọng ca Chen của nhóm nhạc EXO bất ngờ thông báo kết hôn bằng thư tay - Ảnh 1.

Thành viên Chen của nhóm nhạc EXO - Ảnh: Koreaboo

Theo Allkpop, nam thần tượng Chen đã thông báo tới người hâm mộ về đám cưới của anh qua một bức thư viết tay được anh đăng tải trên trang mạng xã hội cá nhân của mình. Trong thư, nam ca sĩ thông báo mình sắp kết hôn và bạn gái của anh, người hiện đang mang thai con đầu lòng.

"Tôi có một người bạn gái mà tôi muốn dành trọn đời bên cô ấy. Điều này làm tôi trăn trở rất nhiều và tôi quyết định rằng không có lý do gì để trì hoãn thời gian thêm nữa, nên tôi dũng cảm nói ra với các bạn fan của mình", Chen viết trong tâm thư của anh.

Chen còn cho biết vợ sắp cưới của anh là người ngoài ngành giải trí. Anh cũng đã chia sẻ thông tin này với công ty chủ quản là SM Entertainment và các thành viên trong nhóm EXO. Đám cưới sẽ được tổ chức riêng tư trong tương lai gần nhất.

Giọng ca Chen của nhóm nhạc EXO bất ngờ thông báo kết hôn bằng thư tay - Ảnh 2.

Bức thư viết tay được Chen đăng tải trên trang mạng xã hội cá nhân của anh - Ảnh: Instagram

Công ty quản lý của EXO là SM Entertainment cũng đã xác nhận thông tin trên là chính xác.

"Vợ của Chen là người ngoài ngành giải trí nên hôn lễ sẽ được tổ chức riêng tư. Chúng tôi mong muốn các bạn hãy thông cảm và tôn trọng quyết định này của gia đình hai bên.

Chen sẽ tiếp tục hoạt động chăm chỉ dưới tư cách nghệ sĩ của chúng tôi trong tương lai như thường lệ. Chúng tôi mong các bạn sẽ gửi nhiều lời chúc phúc đến Chen", thông báo SM Entertainment đưa ra sau khi Chen đăng tải tâm thư của anh.

Ngoài ra, SM Entertainment cũng cho biết công ty không thể công bố những thông tin như vợ sắp cưới của Chen đã mang thai được mấy tháng và chi tiết ngày dự sinh.

Chen, sinh năm 1992 tên thật là Kim Jong Dae. Anh là giọng ca chính của nhóm nhạc thần tượng EXO. EXO hiện bao gồm 9 thành viên là Suho, Xiumin, Lay, Baekhyun, Chen, Chanyeol, D.O, Kai và Sehun. Nhóm ra mắt vào ngày 8-4-2012 dưới sự quản lý của công ty SM Entertainment.

Một số hình ảnh khác của nhóm nhạc EXO:

Giọng ca Chen của nhóm nhạc EXO bất ngờ thông báo kết hôn bằng thư tay - Ảnh 3.
Giọng ca Chen của nhóm nhạc EXO bất ngờ thông báo kết hôn bằng thư tay - Ảnh 4.
Giọng ca Chen của nhóm nhạc EXO bất ngờ thông báo kết hôn bằng thư tay - Ảnh 5.
Giọng ca Chen của nhóm nhạc EXO bất ngờ thông báo kết hôn bằng thư tay - Ảnh 6.
Giọng ca Chen của nhóm nhạc EXO bất ngờ thông báo kết hôn bằng thư tay - Ảnh 7.
EXO công phá dữ dội khi trở lại với Tempo EXO công phá dữ dội khi trở lại với Tempo

TTO - Sau hơn một năm im hơi lặng tiếng, EXO đã cho thấy sức công phá dữ dội khi vừa trở lại với album cực chất cùng nhiều thành công đáng ngưỡng mộ.

LINH TÔ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận