Đội mưa rét, trốn cha mẹ đi xem EXO-SC, Taemin, NCT 127... biểu diễn

12/01/2020 07:33 GMT+7

TTO - Hàng ngàn thanh niên đã đổ về Sân vận động Mỹ Đình từ chiều 11-1 để được xem thần tượng của là những nghệ sĩ Hàn Quốc như EXO-SC, Taemin, NCT 127… biểu diễn.

Đội mưa rét, trốn cha mẹ đi xem EXO-SC, Taemin, NCT 127... biểu diễn - Ảnh 1.

Ca sĩ Tóc Tiên mở đầu chương trình với các bản hit “Có ai thương em như anh”, “Hôm nay tôi cô đơn quá” và “Walk away” - Ảnh: VOV

Hà Nội chuyển gió lạnh và mưa rét vào tối 11-1, nhưng không là gì so với sức nóng của những trái tim trẻ nhiệt huyết háo hức vì được gặp thần tượng. Từ sáng rất nhiều fan của nhóm EXO-SC đã đổ về Mỹ Đình. Thậm chí fan của EXO-SC còn mua áo mưa phát miễn phí cho các fan khác.

Fan Kpop thường rất chuyên nghiệp, họ tự sắm thiết bị chiếu sáng của riêng ban nhạc họ yêu thích, băng rôn, khẩu hiệu, hình ảnh thần tượng. Fan của EXO-SC ngồi trên sân Mỹ Đình thậm chí còn dùng đèn để xếp hình trái tim và chữ SC để bày tỏ tình yêu với thần tượng. Sự nhiệt huyết của fan Việt Nam góp phần lớn cho sự thành công của đêm nhạc này.

Đội mưa rét, trốn cha mẹ đi xem EXO-SC, Taemin, NCT 127... biểu diễn - Ảnh 2.

Sân khấu chính của đại nhạc hội Kpop tại Sân vận động Mỹ Đình - Ảnh: VOV

Đại nhạc hội được tổ chức rất chuyên nghiệp, với đường ra lối vào được thiết kế hợp lý, và đặc biệt rất chuẩn giờ. Đúng 18h30, ca sĩ Việt Nam Tóc Tiên xuất hiện trên sân khấu biểu diễn khuấy động không khí.

Nối tiếp sau đó các nhóm nhạc Hàn Quốc như ban nhạc nữ Elris, nhóm nhạc nam hiphop AlphaBat, nhóm nam A.C.E. Đây là những nhóm nhạc mới chưa được biết tới nhiều ở Việt Nam nên sự đón nhận của fan chỉ vừa phải.

Không khí chỉ thực sự nóng khi NCT 127 ra sân và thực sự bùng nổ khi nhóm EXO-SC xuất hiện, và cuối cùng là Taemin. Tất cả các ca sĩ, nhóm nhạc biểu diễn liên tục trên sân khấu trong hơn ba giờ đồng hồ.

Phần trình diễn của nhóm EXO-SC đã thực sự làm bùng nổ sân khấu - Video: VOV

Giá vé của đại nhạc hội 2020 K-Pop Super Concert từ 500 ngàn đồng đến năm triệu đồng. Sinh viên Đại học Ngoại thương Hồng Anh cho biết cô đã dành toàn bộ tiền tiết kiệm từ đi làm thêm để mua vé xem. Rất nhiều học sinh, sinh viên không tiếc tiền mua vé mệnh giá ba đến năm triệu đồng để có mặt ở sự kiện này.

Trên sân vận động nhiều bạn phải live stream để cha mẹ ở nhà biết họ đang làm gì. Nhiều học sinh đã tỏ ra rất ngạc nhiên khi thấy một số bà mẹ dắt con đi xem.

Đội mưa rét, trốn cha mẹ đi xem EXO-SC, Taemin, NCT 127... biểu diễn - Ảnh 4.

Sự cuồng nhiệt của fan Việt - Ảnh: VOV

Thanh Minh (16 tuổi, Quận Hoàn Kiếm) nói: "Cháu ước gì bố mẹ cháu cũng thoáng như thế. Bố mẹ cháu mà biết cháu đi xem Kpop thì chết mất, họ suốt ngày nói tại sao con cứ phải tốn tiền cho những ca sĩ Hàn".

Khi tôi hỏi một cô bé gào thét rất to nhóm nhạc NCT 127: "Vì sao em thích ban nhạc Hàn Quốc, vì giọng hát của họ hay vì hình thức bên ngoài của họ và vũ đạo?". Cô bé trả lời: "Em không thể lý giải được vì sao, nếu lý giải được thì em đã không phải khổ sở đeo đuổi đến giờ".

Đại nhạc hội 2020 K-Pop Super Concert diễn ra đúng 18h30 ngày 11-1 tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Đây là sự kiện do Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) phối hợp với hai Công ty Sublime Entertainment Concert Company (Hàn Quốc) và Công ty TNHH To&Ro Media tổ chức.

Nhà tổ chức cho biết sau lần tổ chức đầu tiên này, họ sẽ "đo" độ nhiệt tình của khán giả để có thể tổ chức tiếp các năm sau.

Phần trình diễn của ca sĩ Taemin - Video: VOV

Phần trình diễn của nhóm NCT 127 - Video: VOV

Đội mưa rét, trốn cha mẹ đi xem EXO-SC, Taemin, NCT 127... biểu diễn - Ảnh 7.

Nhóm NCT 127.

Đội mưa rét, trốn cha mẹ đi xem EXO-SC, Taemin, NCT 127... biểu diễn - Ảnh 8.

Hai thành viên của nhóm EXO-SC...

Đội mưa rét, trốn cha mẹ đi xem EXO-SC, Taemin, NCT 127... biểu diễn - Ảnh 9.

... khiến khán giả phát cuồng.

Đội mưa rét, trốn cha mẹ đi xem EXO-SC, Taemin, NCT 127... biểu diễn - Ảnh 10.

Nhóm nhạc nữ Elris.

Đội mưa rét, trốn cha mẹ đi xem EXO-SC, Taemin, NCT 127... biểu diễn - Ảnh 11.

Khán giả đội mưa xem đại nhạc hội.

Đội mưa rét, trốn cha mẹ đi xem EXO-SC, Taemin, NCT 127... biểu diễn - Ảnh 12.

Fan EXO-SC với những chiếc đèn chuyên dụng là lực lượng đông đảo nhất.

Khi nào sẽ có thần tượng người Việt xuất hiện trong nhóm nhạc Hàn? Khi nào sẽ có thần tượng người Việt xuất hiện trong nhóm nhạc Hàn?

TTO - Các công ty giải trí tên tuổi ở Hàn Quốc liên tục mở những buổi tuyển chọn thực tập sinh tại Việt Nam. Liệu rằng ngày một thần tượng là người Việt xuất hiện trong đội hình các nhóm nhạc xứ sở kim chi đã không còn xa?


NGỌC DIỆP
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận