Tag: giới nhà giàu

Định vị bất động sản 'truyền đời' của giới nhà giàu

Số lượng giới hạn, vị trí đắc địa, tiện ích, dịch vụ đẳng cấp, giá bán đắt đỏ... là những tiêu chí thường thấy trong định vị bất động sản hạng sang và siêu sang.

Giới nhà giàu và ngôi sao Hollywood đổ xô bán nhà 'chạy' thuế chuyển nhượng mới

Giới nhà giàu và nhiều ngôi sao ở Hollywood đang gấp rút bán những ngôi nhà triệu USD ở Los Angeles, trước khi thuế chuyển nhượng mới có hiệu lực từ ngày 1-4.

Xu hướng săn tìm bất động sản mới của giới nhà giàu Ấn Độ

Xu hướng săn tìm, theo Prashant Thakur, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu của công ty tư vấn bất động sản Anarock, đã tạo ra một cơn sốt điên cuồng mà ông chưa từng chứng kiến trong thập kỷ qua.

AFP: Chân gà Đông Tảo của Việt Nam được săn đón dịp Tết

Những chiếc chân sần sùi của gà Đông Tảo được coi là cao lương mỹ vị và đặc biệt phổ biến trong giới nhà giàu trong dịp Tết Nguyên đán của Việt Nam.

Không gian nghỉ dưỡng cho giới siêu giàu tại đại công viên xanh lớn nhất thành phố Vinh

Bên trong phân khu The Plaza, thuộc đại công viên xanh Eco Central Park là những căn biệt thự nghỉ dưỡng nằm nép mình giữa thiên nhiên, được đầu tư hàng chục tiện ích đẳng cấp 6 sao, phục vụ mọi tiêu chuẩn khắt khe của giới nhà giàu.

Vì sao người giàu thích "ra đảo"?

TTCT - "Vì tôi có thể" là câu trả lời kiêu hãnh mà người siêu giàu có thể dùng với bất kỳ câu hỏi nào bắt đầu bằng "tại sao lại…". À, thế tại sao mua đứt một hòn đảo?

Biệt thự bán đảo - Nơi hội tụ tầng lớp tinh hoa

Những căn biệt thự bán đảo cùng tầm view tuyệt đẹp là niềm khao khát của giới tinh hoa xưa nay. Tại Việt Nam, Hollywood Hills - bộ sưu tập biệt thự bán đảo nghệ thuật sẽ xuất hiện trên bản đồ bất động sản hạng siêu sang.

Bên trong tàu du lịch 1 tỉ USD nơi các ‘nàng thơ’ của tuyển Anh sẽ ở dịp World Cup 2022

Những cô nàng WAGs (bạn gái/vợ cầu thủ) của “Sư tử Anh” sẽ tận hưởng cuộc sống xa hoa trên chiếc tàu du lịch trị giá 1 tỉ bảng (1,06 tỉ USD) trong thời gian diễn ra World Cup 2022 ở Qatar.

Các yếu tố ấn định giá trị cho bất động sản hạng sang

Sở hữu bất động sản (BĐS) hạng sang đang là xu hướng của giới thượng lưu trên thế giới và tại Việt Nam. Vậy những điều gì tạo nên giá trị cho một sản phẩm BĐS hạng sang?

Giới nhà giàu tranh nhau mua du thuyền

Trong khi đa số tìm cách chống chọi với giá xe (phổ thông) tăng cao thì những người giàu có lại đang chật vật để… tìm mua du thuyền phù hợp với cá tính riêng.