Tag: Giới nhà giàu

AFP: Chân gà Đông Tảo của Việt Nam được săn đón dịp Tết

Những chiếc chân sần sùi của gà Đông Tảo được coi là cao lương mỹ vị và đặc biệt phổ biến trong giới nhà giàu trong dịp Tết Nguyên đán của Việt Nam.

Không gian nghỉ dưỡng cho giới siêu giàu tại đại công viên xanh lớn nhất thành phố Vinh

Bên trong phân khu The Plaza, thuộc đại công viên xanh Eco Central Park là những căn biệt thự nghỉ dưỡng nằm nép mình giữa thiên nhiên, được đầu tư hàng chục tiện ích đẳng cấp 6 sao, phục vụ mọi tiêu chuẩn khắt khe của giới nhà giàu.

Vì sao người giàu thích "ra đảo"?

TTCT - "Vì tôi có thể" là câu trả lời kiêu hãnh mà người siêu giàu có thể dùng với bất kỳ câu hỏi nào bắt đầu bằng "tại sao lại…". À, thế tại sao mua đứt một hòn đảo?

Biệt thự bán đảo - Nơi hội tụ tầng lớp tinh hoa

Những căn biệt thự bán đảo cùng tầm view tuyệt đẹp là niềm khao khát của giới tinh hoa xưa nay. Tại Việt Nam, Hollywood Hills - bộ sưu tập biệt thự bán đảo nghệ thuật sẽ xuất hiện trên bản đồ bất động sản hạng siêu sang.

Bên trong tàu du lịch 1 tỉ USD nơi các ‘nàng thơ’ của tuyển Anh sẽ ở dịp World Cup 2022

Những cô nàng WAGs (bạn gái/vợ cầu thủ) của “Sư tử Anh” sẽ tận hưởng cuộc sống xa hoa trên chiếc tàu du lịch trị giá 1 tỉ bảng (1,06 tỉ USD) trong thời gian diễn ra World Cup 2022 ở Qatar.

Các yếu tố ấn định giá trị cho bất động sản hạng sang

Sở hữu bất động sản (BĐS) hạng sang đang là xu hướng của giới thượng lưu trên thế giới và tại Việt Nam. Vậy những điều gì tạo nên giá trị cho một sản phẩm BĐS hạng sang?

Giới nhà giàu tranh nhau mua du thuyền

Trong khi đa số tìm cách chống chọi với giá xe (phổ thông) tăng cao thì những người giàu có lại đang chật vật để… tìm mua du thuyền phù hợp với cá tính riêng.

Giới nhà giàu Nga đổ xô mua trang sức, đồng hồ xa xỉ để bảo vệ tài sản

Lệnh trừng phạt kéo theo đồng ruble giảm giá trị trong khi thị trường chứng khoán chao đảo khiến giới giàu có Nga chuyển sang trang sức và đồng hồ xa xỉ nhằm duy trì tài sản tích lũy.

Bất chấp COVID-19, Dubai vẫn 'hút' giới nhà giàu

TTO - Trong năm nay, hàng ngàn triệu phú đã 'dời nhà' tới Dubai, thành phố của Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE), để tận hưởng cuộc sống 'bình thường mới' trong đại dịch COVID-19, vì sao như vậy?

Vô lò đào tạo vệ sĩ cho nhà giàu ở Trung Quốc

TTO - "Chỉ bằng cách nghiêm khắc chúng tôi mới có thể tạo ra được những thanh kiếm tốt. Nếu không rèn kỹ thì kiếm sẽ tự gãy", người sáng lập lò đào tạo các vệ sĩ chuyên nghiệp ở thành phố Thiên Tân, Trung Quốc chia sẻ.