Tag: giàu nhất thế giới

10 gia tộc giàu nhất thế giới năm 2023

Gia tộc Al Nahyan mặc dù mới “tham gia” cuộc đua lần đầu tiên nhưng đã giành lấy vị trí quán quân trong top 10 gia tộc giàu nhất thế giới năm 2023.

Tỉ phú Elon Musk tiết lộ 3 mối đe dọa hiện hữu khiến ông sợ hãi

TTO - Giám đốc điều hành Công ty Tesla, tỉ phú Elon Musk đã tiết lộ 3 "mối đe dọa hiện hữu" mà ông tin rằng nhân loại hiện đang phải đối mặt.

Tỉ phú Jeff Bezos giành lại ngôi giàu nhất thế giới từ Elon Musk

TTO - Trong ngày 16-2 (giờ Mỹ), CEO Công ty Amazon, tỉ phú Jeff Bezos, vượt qua tỉ phú Elon Musk, trở lại ngôi vị người giàu nhất thế giới sau khi giá cổ phiếu Công ty Tesla sụt hơn 2,4%.

Tăng hơn 100 tỉ USD một năm, Elon Musk vượt Bill Gates trong danh sách tỉ phú

TTO - Sau khi cổ phiếu công ty Tesla của tỉ phú Elon Musk tăng giá thêm một đợt nữa, khối tài sản ròng của doanh nhân 49 tuổi đã vượt qua tỉ phú Bill Gates.

Vua Còm 29-8: 'Em hỏi 1+1=? Anh ấy bảo =2. Em có nên đổi chồng?'

Người vợ lên mạng xã hội than: "Chồng em ngốc quá mọi người ạ! Em hỏi 1+1=? Anh ấy bảo =2. Em có nên đổi chồng không ạ?". Kết quả, người này nhận được vô số các bình luận hài hước của cư dân mạng.

Cầu thủ giàu nhất thế giới bị Leicester City thanh lý hợp đồng

Không phải Ronaldo, Neymar hay Messi mà Faiq Bolkiah (cháu của quốc vương Brunei) mới là cầu thủ có khối tài sản lớn nhất thế giới. Faiq có tới hơn 2.000 chiếc Mercedes và nhiều chuyên cơ, du thuyền.

Tỉ phú Jeff Bezos góp 10 tỉ USD chống biến đổi khí hậu

TTO - Ông chủ Amazon, tỉ phú Jeff Bezos, vừa công bố sáng kiến mới mang tên Bezos Earth Fund, với cam kết đầu tư 10 tỉ USD để hỗ trợ các chương trình chống biến đổi khí hậu.

'4 ưu tiên' để Bill Gates luôn hạnh phúc là gì?

TTO - Dĩ nhiên không ai nghĩ phải giàu được như ông Bill Gates thì mới có thể sống đời hạnh phúc như ông, nhưng hóa ra 4 'bí kíp' để sống hạnh phúc của tỉ phú này không khó để làm được.

Người Mỹ bình thường 'chỉ làm, không tiêu' 2,8 triệu năm mới giàu bằng Jeff Bezos

TTO - Một người lao động thu nhập trung bình ở Mỹ sẽ phải làm việc liên tục 2,8 triệu năm và không tiêu đồng nào mới có thể có được khối tài sản mà tỉ phú Jeff Bezos đang sở hữu.

3 năm làm tổng thống, ông Trump tụt 119 bậc trong danh sách tỉ phú Mỹ

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tụt 119 bậc trong 3 năm qua trên bảng xếp hạng 400 người giàu nhất nước Mỹ của Forbes.