Giáo phái tình dục NXIVM và đường dây chiêu dụ con mồi

23/04/2018 13:04 GMT+7

TTO - Samia Shoaib, nữ diễn viên xinh đẹp đóng trong 2 phim nổi tiếng Pi và The Sixth Sense cho biết cô đã từng được Allison Mack chiêu dụ vào JNess - một nhánh con của giáo phái tình dục NXIVM.

Giáo phái tình dục NXIVM và đường dây chiêu dụ con mồi - Ảnh 1.

Allison Mack (trái) và Samia Shoaib (phải) - Ảnh: REUTERS

Hôm 21-4, nữ diễn viên Pakistan Samia Shoaib đã kể với tờ The Post về khoảng thời gian Mack mời mọc cô tham gia vào đường dây của giáo phái tình dục NXIVM. Hai người đã gặp nhau trong buổi thử giọng cho đài NBC tại New York vào năm 2013. Kể từ đó, Shoaib thường xuyên nhận được các email từ Mack với ý muốn kết thân và gặp gỡ.

"Chị có thể gửi cho tôi bất cứ thứ gì mà chị đã đọc không? Tôi mong mình có thể hiểu được tâm tư của chị một chút!", nguyên văn dòng tin nhắn trong email Mack gửi cho Shoaib vào tháng 3 năm đó.

Theo cảm nhận của Shoaib, Mack là một phụ nữ mong manh và ngọt ngào hơn là nguy hiểm. Tuần trước, Shoaib rất sốc khi biết tin Mack được triệu đến tòa vì bị cáo buộc tổ chức mua bán tình dục.

Shoaib nhớ lại, họ từng hẹn nhau hai lần sau lần đầu gặp gỡ ở đài NBC. Mỗi khi Shoaib gặp Mack, cô đều thấy Mack "yếu ớt và gầy hao", mắt thâm quầng do thiếu ngủ và mệt mỏi.

Giáo phái tình dục NXIVM và đường dây chiêu dụ con mồi - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Samia Shoaib

Các cuộc trao đổi giữa họ từ vấn đề nữ quyền nhanh chóng chuyển sang JNess - một nhánh của giáo phái NXIVM. Mack cố thuyết phục Shoaib tham gia vào hội nhóm này nhưng Shoaib cho rằng các mô tả của Mack về JNess rất mơ hồ.

"Đó là một nhóm phụ nữ. Chúng tôi lui ẩn về phía bắc của bang, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ nhau.", Shoaib nhớ lại lời Mack giải thích về JNess với cô.

Mack cũng đưa Shoaib vào danh sách email của JNess và mời cô đến các buổi gặp gỡ và sự kiện. Chẳng hạn như một chương trình Broadway và ăn tối tại nhà hát Gershwin vào năm 2014.

Một email khác có tiêu đề "JNess mời bạn tham dự đêm kết nối" được Mack gửi đến trong năm 2015, email còn quảng cáo Mack là "diễn giả khách mời đặc biệt" cũng như "lãnh đạo của JNess".

Shoaib cho rằng Mack đã mất hứng thú với mình khi Mack phát hiện ra cô đã bước sang tuổi 47.

Trong email được Mack gửi đến cho Shoaib sau bữa tối cuối cùng của họ vào năm 2013, Mack có nhắn "Cảm ơn chị về tối qua! Tôi đã có những giây phút rất đáng yêu với chị và những người bạn của chị. Các chị đều là những người phụ nữ cuốn hút."

"Thành thật mà nói, tôi chẳng nhận thấy bất kỳ kết nối tình dục nào từ cô ấy cả", Shoaib bộc bạch, "Thật khó để xem cô ấy là một người xấu."

Bắt nữ diễn viên Mỹ, nhân vật số 2 trong giáo phái tình dục NXIVM Bắt nữ diễn viên Mỹ, nhân vật số 2 trong giáo phái tình dục NXIVM

TTO - Cô Allison Mack, nữ diễn viên nổi tiếng trong phim truyền hình Smallville, vừa bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc liên quan tới giáo phái tình dục kỳ quái có tên NXIVM ồn ào dư luận thời gian qua.

HỨA HIẾU HOA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận