Tag: Gianni Infantino

Ông Infantino tái đắc cử chủ tịch FIFA

Hôm 16-3, ông Gianni Infantino đã được sự ủng hộ của đa số liên đoàn thành viên và tái đắc cử chủ tịch Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) nhiệm kỳ 2023 - 2027.

Chủ tịch FIFA hứa hẹn nâng cấp AFF Cup

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) Gianni Infantino hứa hẹn sẽ giúp nâng cấp AFF Cup và dự đoán sẽ có một đội ở Đông Nam Á giành suất dự World Cup 2026.

Chủ tịch FIFA gửi thư chúc mừng Đại hội VFF khóa 9

TTO - Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã gửi thư chúc mừng Đại hội VFF khóa 9 chuẩn bị diễn ra, đồng thời khẳng định những tiến bộ vượt bậc của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là bóng đá nữ.

Chủ tịch UEFA 'chê' đề xuất tổ chức World Cup 2 năm/lần của FIFA

TTO - Đề xuất tổ chức World Cup 2 năm/lần của Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) đang tạo ra những phản ứng trái chiều. Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) Aleksander Ceferin là một trong số những người tỏ ý không tán thành.

Công tố viên Thụy Sĩ điều tra 'hành vi phạm tội' của chủ tịch FIFA Infantino

TTO - Đêm 30-7, kênh BBC (Anh) đưa tin các công tố viên Thụy Sĩ đã chính thức điều tra và có được những bằng chứng về "hành vi phạm tội" của chủ tịch FIFA Gianni Infantino.

Ngày 5-6, FIFA sẽ quyết định World Cup 2022 có tăng lên 48 đội hay không

TTO - Trong cuộc họp của thường trực Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) tại Miami ngày 15-3 (giờ địa phương), FIFA cho biết sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về việc có tăng số đội tham dự World Cup 2022 tại Qatar từ 32 lên 48 đội vào ngày 5-6 tới.

Tháng 6-2019: FIFA sẽ chốt lại số đội dự World Cup 2022

TTO - Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) Gianni Infantino khẳng định phải đợi đến tháng 6 tới, tổ chức này mới có thể đưa ra quyết định sau cùng về việc có gia tăng số lượng đội dự World Cup 2022 tại Qatar hay không.

FIFA muốn ‘láng giềng’ hỗ trợ Qatar tổ chức World Cup 48 đội lần đầu tiên

TTO - Phát biểu tại hội nghị thể thao đang tổ chức tại Dubai (Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất - UAE), chủ tịch FIFA, ông Gianni Infantino cho biết FIFA đang tính phương án các nước Vùng Vịnh sẽ hỗ trợ chủ nhà World Cup 2022 tổ chức một số trận.

​Điểm tin tối 13-4: Thai League chia tay 10 HLV sau 10 vòng đấu

TTO - CLB Navy FC tiếp tục khiến Giải vô địch Thái Lan (Thai League) thêm khủng hoảng trên băng ghế chỉ đạo khi  tuyên bố chia tay HLV Chamnan Phaekhuntod sau thành tích yếu kém của CLB này trong thời gian qua.

Ngày 8-2 chủ tịch FIFA sang thăm VN

TTO - Nhận lời mời của LĐBĐVN (VFF), chủ tịch LĐBĐ thế giới (FIFA) Gianni Ifantino sẽ có chuyến thăm và làm việc tại VN vào ngày 8-2 tới.