Tag: giám sát

Tạo mọi điều kiện để người dân nêu ý kiến về các chính sách còn bất cập

Lãnh đạo Thành ủy TP.HCM đề nghị các cấp ủy Đảng tạo mọi điều kiện để người dân đề đạt tâm tư, bày tỏ ý kiến, kiến nghị về những chủ trương, chính sách còn bất cập.

Chủ tịch HĐND TP.HCM: Đảm bảo bình ổn giá các mặt hàng tiêu dùng

Phát biểu bế mạc kỳ họp cuối năm của HĐND TP.HCM khóa X, bà Nguyễn Thị Lệ yêu cầu UBND TP quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người dân; đảm bảo bình ổn giá các mặt hàng tiêu dùng...

Chủ tịch Quốc hội: Phải xác định rõ trách nhiệm cá nhân không thì 'sau này vẫn thế'

Chủ tịch Quốc hội nêu rõ sau giám sát, nếu không cá thể hóa được trách nhiệm của tổ chức, cơ quan liên quan thì sau này tình hình vẫn thế.

Quảng Ngãi mùa mưa lại đào đường thi công, dân bực mình

Mùa mưa lại đào đường thi công, khiến dân khổ và chất lượng cũng đáng lo. Thế là UBND TP Quảng Ngãi cử đơn vị giám sát chéo chủ đầu tư, chủ đầu tư cử người giám sát nhà thầu.

Chủ tịch Tập đoàn bất động sản Evergrande bị cảnh sát giám sát

Chủ tịch Tập đoàn Evergrande (Trung Quốc) bị cảnh sát giám sát, trong khi khủng hoảng thanh khoản của "ông lớn" bất động sản này đang diễn ra trầm trọng.

Lãnh đạo TP.HCM trực tiếp dẫn đoàn giám sát việc sắp xếp khu phố, ấp

Việc kiểm tra nhằm đánh giá thuận lợi, khó khăn, vấn đề mới phát sinh để kịp thời có định hướng, chỉ đạo nâng cao hiệu quả, đúng quy định trong việc sắp xếp khu phố, ấp.

Lầu Năm Góc phát hiện một số vũ khí gửi Ukraine bị đánh cắp

Tội phạm, chiến binh tình nguyện và những kẻ buôn bán vũ khí ở Ukraine đã đánh cắp một số vũ khí do phương Tây cung cấp cho Ukraine.

Hàn Quốc giám sát giá sản phẩm 86 lễ hội

Nhóm nghệ sĩ chương trình '2 ngày 1 đêm' mua một túi đồ ăn nhẹ tại lễ hội ở huyện Yeongyang, tỉnh Bắc Gyeongsang với giá 70.000 won (1,2 triệu đồng) cho 1,5kg.

Quốc hội 'chốt' giám sát tối cao thị trường bất động sản, phát triển nhà ở xã hội

Chiều 8-6, với đa số tán thành, Quốc hội đã thông qua nghị quyết chương trình giám sát năm 2024. Trong đó, Quốc hội sẽ giám sát về thị trường bất động sản.

Phó chủ tịch Quốc hội: Mỗi cuộc giám sát, đại biểu Quốc hội được trả 100.000 đồng

Phó chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương cho biết tiêu chuẩn tham gia hoạt động giám sát, một đại biểu Quốc hội hiện chỉ có 100.000 đồng/cuộc.