Giám đốc sở mời phản ánh về giáo dục Đà Nẵng nhân ngày 1-6

01/06/2018 15:31 GMT+7

TTO - Tự nhận kết quả công việc của ngành giáo dục Đà Nẵng vẫn còn nhiều hạn chế, giám đốc Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng công bố địa chỉ email mời phụ huynh đóng góp ý kiến.

Giám đốc sở mời phản ánh về giáo dục Đà Nẵng nhân ngày 1-6 - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Đình Vĩnh - giám đốc Sở GD-ĐT Đà Nẵng - Ảnh: ĐOÀN CƯỜNG

Trưa 1-6, ông Nguyễn Đình Vĩnh - giám đốc Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng, đăng trên trang Facebook cá nhân về việc tiếp nhận các phản ánh của phụ huynh, người dân về giáo dục Đà Nẵng.

Ông Vĩnh viết: "Quý vị phụ huynh kính mến! Hôm nay là ngày 1-6, ngày Quốc tế thiếu nhi. Tôi xin cùng các anh chị gởi đến trẻ những lời chúc yêu thương nhất!

Hôm nay cũng bắt đầu kì nghỉ hè. Tôi đã mong mỏi và chỉ đạo các cơ sở giáo dục mở cửa trường, tổ chức bơi lội, các trò chơi dân gian, kỹ năng cho trẻ.

3 tháng nữa, năm học mới sẽ bắt đầu.

Tôi và các thầy cô giáo, nhân viên trong ngành đã cố gắng để thay đổi giáo dục Đà Nẵng theo hướng nhẹ nhàng, vì người học. Tuy nhiên, tôi biết kết quả công việc của ngành vẫn còn nhiều hạn chế. Có hạn chế chúng tôi thấy được và có hạn chế chúng tôi chưa thấy được, không nhìn thấy được.

Tôi nghĩ, không ai nắm bắt những mong ước của trẻ như các anh chị. Không ai gần gũi, nghe trẻ giãi bày chuyện trường chuyện lớp bằng các anh chị. Và cũng không ai nắm được điểm mạnh điểm yếu để cùng trẻ xây dựng kế hoạch học tập, sinh hoạt hơn các anh chị.

Vì lẽ đó, tôi mong các anh chị hãy gởi đến tôi những điều mà theo các anh chị là tốt, và đặc biệt là chưa tốt của giáo dục Đà Nẵng để năm học đến tôi xây dựng kế hoạch của ngành thêm sát hợp hơn.

Chung tay vì sự phát triển của trẻ, anh chị vui lòng gởi ý kiến đến địa chỉ dinhvinhlqd@gmail.com. Tôi xin được gởi lời cám ơn trước và sẽ phúc đáp những thông tin nhận được.

Trân trọng!"

Trao đổi với phóng viên Tuổi Trẻ Online, ông Vĩnh cho biết: "Tôi muốn có thêm một kênh tương tác, tiếp nhận được những phản ảnh của phụ huynh, người dân bởi không ai hiểu các em hơn chính cha mẹ của các em.

Đặc biệt, tôi muốn được tiếp thu những việc mà ngành giáo dục chưa tốt, làm chưa được. Sau đó, chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả các ý kiến, phân theo từng lĩnh vực xem xét xử lý các phản ảnh".

Đồng Nai lập đường dây nóng ngăn tiêu cực ngành giáo dục Đồng Nai lập đường dây nóng ngăn tiêu cực ngành giáo dục

TTO - Người dân Đồng Nai khi cần phản ánh những thông tin liên quan hoạt động giáo dục trên địa bàn có thể gọi vào số điện thoại 0251.3847.234 hoặc 0916.665.672.

ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận