Tag: phản ánh

Phụ huynh học sinh lớp 1 ‘tố’ trường ép mua vở độc quyền

Phụ huynh học sinh lớp 1 ở TP Long Xuyên, An Giang ‘tố’ bị trường ép mua vở độc quyền với giá cao gấp đôi bên ngoài.

Apax Leaders phản hồi Tuổi Trẻ Online: Xin lỗi phụ huynh, sẽ hoàn trả học phí

TTO - Trung tâm Apax Leaders gửi lời xin lỗi tới phụ huynh đã bị ảnh hưởng vì sự việc đáng tiếc ở Apax Leaders Buôn Ma Thuột.

Ảnh vui sao Việt 22-8: BB Trần - Hải Triều ‘cosplay’ Diệu Nhi - Anh Tú

BB Trần chế ảnh trêu Diệu Nhi - Anh Tú; gia đình Phan Anh pose ảnh vui nhộn; biểu cảm lí lắc hề hước của quý tử nhà Chi Bảo…

TP.HCM: 51 điểm nguy cơ sốt xuất huyết đã được báo qua ứng dụng y tế trực tuyến

TTO - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) chiều 3-8 cho hay, đến nay có 51 điểm nguy cơ sốt xuất huyết được phản ánh qua ứng dụng "y tế trực truyến" đã được xử lý triệt để. TP kêu gọi người dân tiếp tục phản ánh thông qua ứng dụng này.

Ủy ban Kiểm tra trung ương sẽ tiếp nhận phản ánh, tố cáo trên ứng dụng trực tuyến

TTO - Trong nhiệm kỳ XIII, Ủy ban Kiểm tra trung ương sẽ mở rộng hình thức đối thoại, tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị, tố cáo trên nền tảng ứng dụng trực tuyến.

Tổng đài 1900 0368 tiếp nhận phản ảnh của người dân về căn cước công dân

TTO - Tổng đài 1900 0368 sẽ tiếp nhận phản ảnh, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của người dân về căn cước công dân (CCCD) và quản lý dân cư.

MC Phan Anh: Người dân được quyền đòi hỏi nghệ sĩ làm từ thiện phải minh bạch

TTO - Giữa cơn sóng sao kê, minh bạch tiền từ thiện, MC Phan Anh đã tâm sự nhiều về lần làm từ thiện 5 năm trước khiến anh gặp nhiều sóng gió dư luận và khẳng định người dân có quyền đòi hỏi nghệ sĩ làm từ thiện phải minh bạch.

HCDC thông tin về việc gửi phản ánh lên Cổng thông tin tiêm chủng không được

TTO - Các trường hợp phản ánh lên Cổng thông tin tiêm chủng COVID-19 bị từ chối sẽ được thông báo bằng tin nhắn điện thoại. Đồng thời, người dân có thể gọi đến tổng đài của Bộ Y tế để được thông tin cụ thể lý do từ chối phản ánh.

ĐH Quốc gia TP.HCM công bố xác minh vụ 11 giảng viên khoa Hàn Quốc xin nghỉ việc

TTO - Sau gần 2 tháng xác minh, ĐH Quốc gia TP.HCM vừa có thông báo về việc giải quyết đơn kiến nghị của 11 giảng viên khoa Hàn Quốc học của Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn.

Người Quảng Nam muốn phản ánh với chính quyền, cứ gọi 1022

TTO - Tổng đài 1022 tiếp nhận phản ánh nhiều mặt của người dân, doanh nghiệp, trong đó có các hành vi chậm trễ, sách nhiễu gây phiền hà của cơ quan, công chức, viên chức.