Tag:

Phản ánh

Vướng xe buýt, lại thêm đi ngược chiều, đường đã chật càng thêm... 'loạn'!

Vướng xe buýt, lại thêm đi ngược chiều, đường đã chật càng thêm... 'loạn'!

TTO - Ra đường gặp những người chạy xe vô ý thức, phải làm sao? Mời bạn chia sẻ hình ảnh, clip mà bạn ghi lại với Tuổi Trẻ Online nhằm góp phần xây dựng văn hóa giao thông của người Việt đang xuống cấp trầm trọng.

05:07

Bản đồ giao thông số tiếp nhận thông tin sự cố giao thông

TTO - Từ ngày 3-7, cổng thông tin giao thông TP.HCM (còn gọi là bản đồ giao thông số) tiếp nhận thông tin của người dân phản ánh sự cố hạ tầng kỹ thuật giao thông (tai nạn giao thông, đường hư, cống bể...).

09:31

Chuyến xe đem tết về làng

TTO - Chiều 25-12, hàng ngàn người dân xã biên giới Thượng Hóa (huyện Minh Hóa, Quảng Bình) đã có một ngày hội thật vui, đậm đà không khí tết cổ truyền.

08:14

Phiên đấu giá của niềm tin: thu 1,8 tỉ đồng xây nhà chống lũ

TTO - Đêm gây quỹ hàng năm của dự án Nhà chống lũ vừa diễn ra tối 15-12 tại TP.HCM với chương trình đấu giá tranh và các vật phẩm vô cùng sôi nổi, có tác phẩm đã được mua với giá lên đến 23.000 USD.

03:33

Làm gì để có lương 2.000 USD/tháng?

TTO - “Em phải học tập và làm việc như thế nào để các nhà tuyển dụng ở đây nhận em vào làm với mức lương khởi điểm 2.000 đôla/tháng?” - câu hỏi của một bạn sinh viên gây thú vị nơi cộng đồng mạng.

12:01

MC Phan Anh cùng các nghệ sĩ 'Lạc vào hoang dã'

TTO - Chiều 24-11, tại cung văn hóa Lao động TP.HCM đã diễn ra một lễ hội môi trường mang tên Lạc vào hoang dã, các nghệ sĩ đã cùng chung tay hô vang “Không có người mua, không còn kẻ giết”.

08:43

Khi người dân chung tay vực nhau dậy từ tai ương

TTO - Trong khi những kẻ gây ra nhân tai lạnh lùng với những quy trình tàn nhẫn thì không ai khác, chính những người dân cùng chung tay đang vực nhau dậy từ tai ương.

07:40

Nghệ sĩ đến miền Trung trao quà cho đồng bào vùng lũ

TTO - Ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ sau chuyến chuyến trao quà cho đồng bào vùng lũ miền Trung cùng MC Phan Anh. Các ca sĩ khác như Hồng Nhung, Lam Trường, Thu Minh... cũng bày tỏ tinh thần tương thân tương ái.

05:09

Nghệ sĩ kêu gọi giúp đồng bào vùng lũ hàng tỉ đồng

TTO - MC Phan Anh và những người bạn cho biết sẽ đến hỗ trợ khẩn cấp bà con vùng lũ Quảng Bình, Hà Tĩnh trong hai ngày 18 và 19-10.