Tag:

Phản ảnh

Sao chặt buồng dừa chưa trổ bông chưng tết?

Sao chặt buồng dừa chưa trổ bông chưng tết?

TTO - Chỉ vì món lợi trước mắt mà một số người trồng dừa ở Bến Tre đã chặt những buồng dừa chưa trổ bông đem bán với giá 170.000/ buồng - bạn đọc Nguyễn Tử phản ánh.

03:33

Làm gì để có lương 2.000 USD/tháng?

TTO - “Em phải học tập và làm việc như thế nào để các nhà tuyển dụng ở đây nhận em vào làm với mức lương khởi điểm 2.000 đôla/tháng?” - câu hỏi của một bạn sinh viên gây thú vị nơi cộng đồng mạng.

12:01

MC Phan Anh cùng các nghệ sĩ 'Lạc vào hoang dã'

TTO - Chiều 24-11, tại cung văn hóa Lao động TP.HCM đã diễn ra một lễ hội môi trường mang tên Lạc vào hoang dã, các nghệ sĩ đã cùng chung tay hô vang “Không có người mua, không còn kẻ giết”.

08:43

Khi người dân chung tay vực nhau dậy từ tai ương

TTO - Trong khi những kẻ gây ra nhân tai lạnh lùng với những quy trình tàn nhẫn thì không ai khác, chính những người dân cùng chung tay đang vực nhau dậy từ tai ương.

07:40

Nghệ sĩ đến miền Trung trao quà cho đồng bào vùng lũ

TTO - Ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ sau chuyến chuyến trao quà cho đồng bào vùng lũ miền Trung cùng MC Phan Anh. Các ca sĩ khác như Hồng Nhung, Lam Trường, Thu Minh... cũng bày tỏ tinh thần tương thân tương ái.

05:09

Nghệ sĩ kêu gọi giúp đồng bào vùng lũ hàng tỉ đồng

TTO - MC Phan Anh và những người bạn cho biết sẽ đến hỗ trợ khẩn cấp bà con vùng lũ Quảng Bình, Hà Tĩnh trong hai ngày 18 và 19-10.

06:48

MC Phan Anh xuống tóc bảo vệ động vật hoang dã

TTO - Trở về sau chuyến đi Châu Phi, mái tóc lịch lãm của MC Phan Anh... "không cánh mà bay". Thì ra Phan Anh đã xuống tóc để đánh dấu sự thay đổi nhận thức về quyền được sống của động vật hoang dã.

12:00

MC Phan Anh: Người Việt không được khuyến khích sống với đam mê

TTO - "Tôi nghĩ rằng nhiều người Việt không được khuyến khích sống với đam mê của mình. Dường như môi trường sống của chúng ta đã tạo ra những con người giống nhau, sự khác biệt không được ủng hộ" - MC Phan Anh nói.

11:37

Ngày thường sao không làm việc?

TT - Sáng 30-12-2015, tôi đến chi nhánh Bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) Q.4, TP.HCM để liên hệ làm thủ tục BHTN, nhưng mới đến cổng thì có một phụ nữ không đeo bảng tên chặn lại báo: “Hôm nay nghỉ, ngày mai 31-12 làm lại”.