Thứ 3, ngày 19 tháng 1 năm 2021

Giám đốc nông trường cao su nhà nước phớt lờ hiệu lệnh của CSGT

28/11/2020 23:37 GMT+7

TTO - Khuya 28-11, thông tin từ Công an huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước, cho hay đang điều tra xử lý vụ việc liên quan đến ông Trần Văn Khánh, ngụ huyện Phú Riềng, giám đốc Nông trường 4, vì liên quan hành vi vi phạm Luật an toàn

Video giám đốc nông trường cao su nhà nước vi phạm Luật an toàn giao thông - Video: NHẤT NGUYÊN

Nông trường 4 thuộc Công ty TNHH một thành viên cao su Phú Riềng là một doanh nghiệp nhà nước thuộc Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam.

Ngày 28-11, trên mạng xã hội Facebook xôn xao trước các clip ghi lại hình ảnh lực lượng cảnh sát giao thông tại Bình Phước truy đuổi một xe bán tải chở hàng quá khổ, kéo lê trên mặt đường.

Tài xế không những không chấp hành hiệu lệnh dừng xe mà còn đạp ga bỏ chạy khiến hàng hóa trên xe rơi vương vãi xuống đường, sau đó quay lại và phủ nhận hành vi vi phạm giao thông.

Các clip được một người dân có mặt tại hiện trường quay lại và chia sẻ trên mạng xã hội, ghi lại cảnh các chiến sĩ cảnh sát giao thông khi phát hiện chiếc xe bán tải biển số 93C - 115.14 đi trên một tuyến đường xã thuộc thôn 12, xã Long Hà, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước vi phạm giao thông nên đã chạy xe gắn máy chuyên dụng đuổi theo và ra hiệu lệnh dừng xe, nhưng tài xế phớt lờ.

Giám đốc nông trường cao su nhà nước phớt lờ hiệu lệnh của CSGT - Ảnh 2.

Chiếc xe ô tô bán tải của ông Trần Văn Khánh vi phạm Luật an toàn giao thông - Ảnh cắt từ clip

Sau hơn 5km truy đuổi, các ống nhựa trên thùng xe bị rơi vương vãi trên đường nên tài xế mới chịu dừng xe.

Lực lượng Cảnh sát giao thông đề nghị làm việc, nhưng người đàn ông này vẫn không chấp hành, lên xe bỏ đi để hàng hóa ở lại.

Lát sau người đàn ông này quay lại cùng chiếc xe gắn máy và phân bua rằng số hàng hóa do chở xe gắn máy bị rơi xuống đường từ sáng, giờ đến chở về.

Mặc cho công an đề nghị giữ hiện trường, người đàn ông này vẫn đòi mang số hàng hóa này rời đi.

Theo một vị lãnh đạo Công an huyện Phú Riềng, sự việc xảy ra ngày 23-11. Ngay khi nắm được vụ việc, Công an huyện đã triệu tập tài xế là ông Trần Văn Khánh đến trụ sở công an làm việc và ông Khánh đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Hiện Công an huyện Phú Riềng đã lập biên bản vụ việc, đồng thời tiếp tục lấy lời khai những người có liên quan, trên cơ sở đó xử lý đúng theo quy định của pháp luật.

Người dân cùng CSGT truy đuổi gần 4km bắt tài xế ôtô 4 chỗ gây tai nạn Người dân cùng CSGT truy đuổi gần 4km bắt tài xế ôtô 4 chỗ gây tai nạn

TTO - Sau khi gây tai nạn, tài xế ôtô 4 chỗ đã không dừng lại mà điều khiển xe bỏ chạy khiến cảnh sát giao thông và người dân phải truy đuổi gần 4km mới bắt được.

NHẤT NGUYÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận