24/01/2022 14:31 GMT+7

Giải pháp phòng ngừa, xử lý sự cố trong thi công xây dựng

T.D.V
T.D.V

Tiến độ dự án là tiêu chí quan trọng mà mọi chủ đầu tư cũng như nhà thầu xây dựng đều đặc biệt quan tâm, việc giảm thiểu sự cố và phòng ngừa rủi ro vì vậy trở thành yếu tố tiên quyết khi thi công công trình.

Ảnh hưởng của yếu tố thiết bị đến tiến độ thi công

Hiện nay, cùng sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, các doanh nghiệp hàng đầu đều ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại vào công tác thi công xây dựng.

Giải pháp phòng ngừa, xử lý sự cố trong thi công xây dựng - Ảnh 1.

TCE trong sự kiện ký kết hợp tác chiến lược với Trungnam Group và Sany Group

Quan trọng không kém năng lực nhân sự, yếu tố thiết bị đóng vai trò chủ chốt, ảnh hưởng trực tiếp tới tiến độ thi công các công trình. Việc sử dụng các thiết bị với công nghệ hiện đại giúp đẩy nhanh các công đoạn và ngược lại, nếu thiết bị cũ kỹ, lạc hậu, không đáp ứng được nhu cầu thi công hay có hỏng hóc thì việc chậm tiến độ có thể xảy ra.

Để phòng ngừa và hạn chế các sự cố trong xây dựng các công trình, Công ty TCE cung cấp các giải pháp về thiết bị cũng như dịch vụ, phù hợp với mọi nhu cầu của các chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng.

Dịch vụ chất lượng cao

Hiểu được tầm quan trọng của yếu tố thiết bị tới tiến độ thi công các công trình, Công ty cổ phần thiết bị và dịch vụ TCE luôn nỗ lực để hoàn thiện, mang lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng hàng đầu tới quý khách hàng. 

TCE đã đạt được những thành tích nổi bật khi trở thành đại lý ủy quyền lớn nhất thuộc top 5 thị trường hải ngoại của SANY - tập đoàn thuộc top đầu thế giới về sản xuất thiết bị công trình, hiện đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong cả phân phối thiết bị SANY và cung cấp dịch vụ hậu mãi tại Việt Nam.

TCE đang triển khai các dịch vụ: cho thuê thiết bị; cung cấp linh kiện, phụ tùng; bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa; đào tạo, chuyển giao công nghệ; tư vấn giải pháp tài chính cùng các dịch vụ khác. Nhờ lợi thế sản phẩm có công nghệ phù hợp, dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tâm và mạng lưới các chi nhánh, trung tâm dịch vụ rộng khắp toàn quốc giúp TCE nhanh chóng tiếp cận và hỗ trợ khách hàng.

Với tôn chỉ "tất cả vì sự hài lòng của khách hàng", TCE đưa ra các cam kết về dịch vụ hỗ trợ khách hàng đạt chất lượng cao. Cụ thể, TCE cung cấp các gói giải pháp về thiết bị thi công với công nghệ tối ưu, phù hợp với từng loại điều kiện thi công, dựa trên mong muốn của khách hàng.

Bên cạnh việc cung cấp các thiết bị đồng bộ với chất lượng tốt, TCE đặc biệt chú trọng dịch vụ sau bán hàng, đảm bảo hỗ trợ khách hàng 24/7. 

Đặc biệt, nhờ sở hữu kho linh kiện phụ tùng chính hãng lớn, TCE luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ và chính xác nhu cầu về thay thế linh kiện. Ngoài ra, trong dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa của mình, TCE đưa ra các cam kết hỗ trợ khách hàng kịp thời và nhanh chóng nhất theo tiêu chuẩn của hãng.

Giải pháp phòng ngừa, xử lý sự cố trong thi công xây dựng - Ảnh 2.

Các chuyên gia của TCE SANY trực tiếp ở tại công trường để kịp thời xử lý sự cố tại các dự án điện gió

TCE bố trí nhân sự thực hiện là các chuyên gia cao cấp đầu ngành cùng các kỹ thuật viên, thợ vận hành trực tiếp ở tại công trường trọng điểm để đảm bảo kịp thời xử lý các sự cố phát sinh 24/7. 

Đồng thời, tại các dự án này TCE đặt kho linh kiện dự trữ tại hiện trường, bên cạnh đó luôn bố trí xe service lưu động để chủ động ứng phó mọi tình huống. Ngoài ra, khâu đào tạo, chuyển giao công nghệ cũng được TCE phối hợp cùng SANY tổ chức ngay tại công trường, giúp khách hàng làm chủ thiết bị nhanh chóng.

Nhờ chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ hậu mãi hàng đầu, TCE luôn được các đối tác lớn đánh giá cao. Tính riêng lĩnh vực năng lượng tái tạo, các thiết bị do TCE phân phối có mặt tại hầu hết các dự án điện gió trọng điểm tại Việt Nam. 

Cụ thể, cẩu bánh lốp và cẩu bánh xích các loại của SANY phục vụ cho khoảng 60% các dự án điện gió – tương đương gần 200 thiết bị. Trong đó nổi bật có dự án điện gió lớn nhất Việt Nam - điện gió Ea Nam, dự án Amaccao Quảng Trị 1, Đông Hải 1, BIM Ninh Thuận, Tài Tâm, Nhơn Hội, Hanbaram, Lạc Hòa, Phong Điện Trung Nam,... 

Trong khi đó các thiết bị nền móng như khoan cọc nhồi hiện chiếm tỉ trọng lớn tại thị trường Việt Nam. Các thiết bị bê tông SANY cũng tăng trưởng 300% trong năm qua, thể hiện sự tiếp nhận nhiệt tình từ thị trường Việt Nam với sản phẩm do TCE phân phối.

Công ty cổ phần thiết bị và dịch vụ TCE - Đại lý ủy quyền của Sany tại Việt Nam.

Chuyên cung cấp các thiết bị thi công công trình như thiết bị nâng hạ, thiết bị bê tông, thiết bị làm đường, thiết bị nền móng, thiết bị vận tải, thiết bị cầu cảng và turbine điện gió.

Website: https://tce.net.vn/

Hotline: 19003113

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên