08/08/2019 14:00 GMT+7

Giải mã sức hút MDRT của Bảo hiểm FWD

MINH HOÀNG
MINH HOÀNG

MDRT trong ngành bảo hiểm nhân thọ là danh hiệu dành cho những người tư vấn tài chính xuất sắc nhất, là mục tiêu phấn đấu của bất kỳ người tư vấn tài chính chuyên nghiệp nào.

Và tại Bảo hiểm FWD, trở thành MDRT không chỉ là mục tiêu mà còn là khát khao và động lực cho sự phấn đấu từng ngày của lực lượng tư vấn tài chính bởi một lý do rất đơn giản "Trở thành MDRT tại FWD là một trải nghiệm tuyệt vời, có một không hai".

Những trải nghiệm khác biệt

Giải mã sức hút MDRT của Bảo hiểm FWD - Ảnh 1.

Trải nghiệm đánh golf đẳng cấp, một trong những hoạt động đáng nhớ trong năm 2019 dành cho đội ngũ MDRT tại FWD

"Không đâu có những trải nghiệm tuyệt vời như MDRT tại FWD", đây là câu nói đầy tự hào của các tư vấn tài chính xuất sắc tại doanh nghiệp bảo hiểm nổi tiếng với cách làm khác biệt và đột phá này. 

Với họ, việc được cùng công ty thực hiện tầm nhìn "Thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm" đã là một niềm tự hào và khi môi trường làm việc ở đây luôn tràn ngập tinh thần sống đầy và bất ngờ với những trải nghiệm đẳng cấp, khác biệt thì đây chính là sợi dây liên kết bền chặt và là động lực để giúp công việc tư vấn bảo hiểm của họ ngày càng thuận lợi và khởi sắc.

FWD cho hay rất đề cao và chăm chút đầu tư để mang đến đội ngũ của mình những trải nghiệm độc lạ nhất. 

Tham dự những buổi tiệc ới sự hỗ trợ của đội ngũ make-up, stylist nổi tiếng, được đưa đón, hộ tống bằng xe Limousine, được sãi bước trên thảm đỏ đã mang đến đội ngũ MDRT một trải nghiệm đặc biệt, không khác gì những siêu sao Hollywood tham dự những sự kiện quan trọng của thế giới. 

Có thể nói, MDRT tại đây thật sự là những ngôi sao sáng không chỉ trong các quyền lợi họ nhận được mà còn trong cách họ được Ban giám đốc trân trọng và biệt đãi.

Trải nghiệm đánh golf đẳng cấp, một trong những hoạt động đáng nhớ trong năm 2019 dành cho đội ngũ MDRT tại FWD

Chất lượng là điều tiên quyết

Giải mã sức hút MDRT của Bảo hiểm FWD - Ảnh 2.

Các khóa huấn luyện với nội dung độc đáo đến từ các chuyên gia quốc tế dành cho đội ngũ MDRT

Chiến lược phát triển thành viên MDRT của FWD được đánh giá là rất bài bản và tập trung vào chất lượng. Họ được tham dự những khoá huấn luyện với những chương trình có nội dung độc đáo, bứt phá và bùng nổ dưới sự giảng dạy và chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu thế giới. 

Bên cạnh đó, đội ngũ MDRT còn được đào tạo để trở thành "Thẩm định viên sơ bộ". Sau khi được đào tạo chuyên môn, các MDRT có thể thẩm định sơ bộ và lên yêu cầu kiểm tra y tế ngay khi lập hồ sơ yêu cầu bảo hiểm.

Giải mã sức hút MDRT của Bảo hiểm FWD - Ảnh 3.

Những chuyến du lịch tham gia các hội nghị quốc tế luôn là phần thưởng xứng đáng cho các MDRT

Một nền tảng quan trọng khác giúp sự nghiệp của các MDRT tại đây thăng hoa chính là sự hỗ trợ tối đa về công nghệ số hiện đại, sản phẩm đột phá và thương hiệu khác biệt. 

Trong đó, toàn bộ trải nghiệm của khách hàng với FWD đã hoàn toàn được số hóa, từ khâu phân tích nhu cầu, tư vấn, minh họa hợp đồng bảo hiểm, nộp hồ sơ bảo hiểm, theo dõi và phát hành hợp đồng đến bồi thường bảo hiểm đều được thực hiện trên nền tảng kỹ thuật số.

MINH HOÀNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên