04/03/2019 12:00 GMT+7

FWD và những trải nghiệm độc đáo dành cho đội ngũ tư vấn tài chính tinh nhuệ

Minh Giang
Minh Giang

TTO - Kết thúc năm 2018, FWD trở thành hiện tượng trong ngành bảo hiểm nhân thọ (BHNT) khi có doanh thu khai thác mới tăng 25 lần trong vòng 2 năm qua.

Ông Nguyễn Công Hải, Phó Tổng Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn quốc kênh Đại lý của FWD Việt Nam, người từng là thành viên Bàn tròn Triệu Đô (MDRT) và đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong nghề tư vấn bảo hiểm, cho rằng thành công của FWD có sự đóng góp rất lớn từ đội ngũ tư vấn tài chính mà chất lượng và sự chuyên nghiệp của họ chính là niềm tự hào của doanh nghiệp này.

Xây "nhà" khang trang để tuyển "vợ" hiền


FWD và những trải nghiệm độc đáo dành cho đội ngũ tư vấn tài chính tinh nhuệ - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Công Hải – Phó tổng Giám đốc Phát triển Kinh doanh toàn quốc, kênh Đại lý

Bí quyết tuyển dụng tại FWD là tìm kiếm người phù hợp với văn hóa của công ty, có thái độ nghiêm túc và muốn gắn bó lâu dài. Điều này có nghĩa, FWD chọn lọc nhân sự và phát triển họ theo chiều sâu, chứ không phải chỉ tuyển những người nhiều kinh nghiệm, có doanh số cao. 

Điều quan trọng là những tư vấn tài chính của FWD luôn tâm huyết với những gì mình làm, thích môi trường năng động, đột phá và dám đương đầu với thử thách.

FWD và những trải nghiệm độc đáo dành cho đội ngũ tư vấn tài chính tinh nhuệ - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Công Hải cùng Ban điều hành và phát triển kinh doanh – kênh Đại lý

Ông Nguyễn Công Hải cho biết, tuyển dụng được người tài khó như cưới được vợ hiền. Muốn rước nàng về dinh và xây dựng một cuộc sống hạnh phúc thì bạn cần chuẩn bị một ngôi nhà khang trang, ấm cúng. 

Đó là lý do FWD đã chuẩn bị một nền tảng vững chắc để hỗ trợ tốt cho công việc của người tư vấn như: sản phẩm đột phá, số hóa mọi quy trình và chiến lược thương hiệu khác biệt.

Xây dựng đội ngũ dựa trên những trải nghiệm độc nhất

FWD là một trong số ít các công ty trên thị trường có riêng một chương trình xây dựng chất lượng tư vấn tài chính chuyên sâu và dài hạn. Điều này cho thấy doanh nghiệp này đang rất đề cao vai trò của người tư vấn tài chính và chất lượng chính là hướng đi lâu dài mà doanh nghiệp này theo đuổi.

FWD và những trải nghiệm độc đáo dành cho đội ngũ tư vấn tài chính tinh nhuệ - Ảnh 3.

Các chương trình huấn luyện chuyên sâu dành riêng cho các tư vấn tài chính tinh nhuệ của FWD luôn mang tính khác biệt

Ở FWD, các tư vấn tài chính hoàn toàn không sử dụng tiền mặt và giấy tờ, mọi quy trình đều đã được số hóa. Công ty cũng hỗ trợ Ipad cho tư vấn tài chính làm việc, 100% mọi hoạt động tư vấn, nộp hay theo dõi hợp đồng bảo hiểm đều thực hiện qua các ứng dụng trên máy tính bảng. 

Ngoài ra, đội ngũ MDRT của FWD còn được đào tạo để trở thành "Thẩm định viên sơ bộ". Sau khi được đào tạo chuyên môn, các MDRT của FWD có thể thẩm định sơ bộ và lên yêu cầu kiểm tra y tế ngay khi lập hồ sơ yêu cầu bảo hiểm.

FWD và những trải nghiệm độc đáo dành cho đội ngũ tư vấn tài chính tinh nhuệ - Ảnh 4.

Những chuyến du lịch khám phá thế giới đẳng cấp dành cho đội ngũ tư vấn tài chính tinh nhuệ

Nổi bật tại FWD là các chương trình huấn luyện chuyên sâu, thiết kế riêng cho các tư vấn tài chính tinh nhuệ (Elite) và các chương trình Trải nghiệm MDRT cực kỳ độc đáo. 

Việc giới thiệu đến đội ngũ tư vấn tài chính tinh nhuệ những trải nghiệm đẳng cấp và độc nhất mang thương hiệu FWD là một trong những trọng tâm trong chiến lược xây dựng đội ngũ của doanh nghiệp này.

FWD và những trải nghiệm độc đáo dành cho đội ngũ tư vấn tài chính tinh nhuệ - Ảnh 5.

Những chuyến du lịch tham gia các hội nghị quốc tế luôn là phần thưởng xứng đáng cho các MDRT

Những chương trình huấn luyện với nội dung độc đáo, bứt phá và bùng nổ; những chuyến du lịch hội nghị sang trọng, đẳng cấp, mang tầm thế giới là những trải nghiệm không thể nào quên của đội ngũ tư vấn tài chính tinh nhuệ FWD.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận