Thứ 7, ngày 13 tháng 8 năm 2022

Kết nối với con chưa sinh tại 'FWD Cùng nhịp đập'

13/06/2018 11:00 GMT+7

Không phải chờ đến khi con lọt lòng, các ông bố có thể kết nối với con chưa sinh tại sự kiện "FWD Cùng nhịp đập - Sớm cảm nhận, sớm bảo vệ".

Kết nối với con chưa sinh tại FWD Cùng nhịp đập - Ảnh 1.

Lâu nay, sự phát triển hình hài và những cử động của con trong bụng mẹ trong hơn 9 tháng chỉ có người mẹ hiểu và cảm nhận sâu sắc nhất. Người bố muốn kết nối với con mình phải chờ đến khi con lọt lòng.

Những cú đạp trời giáng, những lần quẫy mình đổi tư thế, những nhịp tim mạnh khỏe của bé…đều đến với bố qua lời kể của mẹ.

Tuy nhiên, trong thời đại cách mạng công nghệ hiện nay, không gì là không thể. Những ông bố có thể bắt đầu hành trình yêu thương gắn kết tình phụ tử ngay từ khi con còn trong bụng mẹ.

Là một trong những ông bố trẻ đầu tiên được trải nghiệm kết nối đặc biệt này, nghệ sĩ dance sport Phan Hiển tiết lộ, Khánh Thi đang ở tháng cuối của thai kỳ, vì thế nhịp đập hay sự quẫy đạp của con cũng mạnh mẽ hơn.

Kết nối với con chưa sinh tại FWD Cùng nhịp đập - Ảnh 2.

"Cảm giác đầu tiên của Hiển khi kết nối với con gái là hạnh phúc. Tim mình và tim con gần như đồng bộ với nhau làm Hiển cảm thấy thật sự xúc động. Sự kết nối giữa bố và con chính vì thế trở nên mạnh mẽ, rõ ràng và thiêng liêng hơn bao giờ hết", Phan Hiển chia sẻ.

Kết nối với con chưa sinh tại FWD Cùng nhịp đập - Ảnh 3.

Nói về sự kết nối đặc biệt với con và chồng, Khánh Thi rạng rỡ tiếp lời: "Thi rất bất ngờ và hạnh phúc vì lần đầu tiên cả bố và mẹ cùng được nghe nhịp tim của con khi bé còn chưa chào đời. Cả ba trái tim như hòa chung cùng một nhịp đập vậy".

FWD heartbeat app

Giống như Phan Hiển, các ông bố khác cũng có thể cảm nhận mạnh mẽ nhịp đập và kết nối với con sắp chào đời tại sự kiện "FWD Cùng nhịp đập - Sớm cảm nhận, sớm bảo vệ". Sự kiện này được Bảo hiểm FWD tổ chức một lần duy nhất vào Ngày của Cha - Chủ nhật 17-6-2018 tại khách sạn Fortuna Hà Nội.

Sự kiện diễn ra xuyên suốt nguyên ngày từ 9h00 đến 20h00 với nhiều hoạt động bổ ích dành cho các ông bố, bà mẹ tương lai cũng như các gia đình có con nhỏ. Để biết thêm thông tin về sự kiện, các ông bố, bà mẹ có thể xem tại đây.

H.T
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận