27/03/2019 11:30 GMT+7

Giải mã sức hút nhân sự của Bảo hiểm FWD

QUỲNH CHI
QUỲNH CHI

Sáng 27-3-2019, Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam được vinh danh ở vị trí 46 trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất, vị trí thứ 4 trong nhóm ngành bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ.


Giải mã sức hút nhân sự của Bảo hiểm FWD - Ảnh 1.

FWD vừa được vinh danh ở vị trí 46 trong top 100 nơi làm việc tốt nhất, vị trí thứ 4 trong nhóm ngành bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ

Nhân dịp này bà Nguyễn Kim Mai Thư - phó tổng giám đốc Phát triển Nguồn nhân lực của FWD Việt Nam - đã có những chia sẻ về điều đó.

Linh hoạt, sáng tạo và không ngừng học hỏi

"Chúng tôi ý thức rằng ngành bảo hiểm xứng đáng được ghi nhận tích cực như đúng bản chất của ngành. Là công ty rất trẻ và năng động với tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm, chúng tôi tập trung vào ba yếu tố rất khác biệt trong môi trường làm việc của mình: Linh hoạt (Flexibility), Sáng tạo (Innovation) và Không ngừng học hỏi (On-going learning organization)", bà Thư cho biết.

Giải mã sức hút nhân sự của Bảo hiểm FWD - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Kim Mai Thư - phó tổng giám đốc Phát triển Nguồn nhân lực FWD Việt Nam

Tại FWD Việt Nam, nhân viên được áp dụng giờ làm việc linh hoạt, có thể làm việc tại nhà, được hưởng chính sách giờ làm đặc biệt vào những dịp lễ, Tết hay hè. Mọi sáng kiến của nhân viên được tôn trọng, ghi nhận và được đầu tư để triển khai thực tế thông qua các chương trình như i-Dare hay Hack-it.

Giải mã sức hút nhân sự của Bảo hiểm FWD - Ảnh 3.

Nhân viên FWD luôn đề cao sự linh hoạt, sáng tạo và không ngừng học hỏi khi làm việc

Các chương trình đào tạo của FWD Việt Nam luôn chú trọng đến việc phát triển cá nhân của mỗi người một cách đa dạng. Ngoài các khóa học để phát triển chuyên môn, nhân viên có thể chủ động lựa chọn bất kỳ khóa học nào phù hợp với nhu cầu cá nhân như học bơi, học lái xe, học nhảy… và được công ty hỗ trợ học phí.

5 loại "Vitamin C" đặc biệt

Nói về bước đột phá của FWD khi được vinh danh tại vị trí Top 4 công ty có môi trường làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm và Top 46 trong tất cả ngành nghề chỉ sau 2 năm hoạt động, bà Thư cho biết: 

"Ngay từ khi đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng FWD Việt Nam, chúng tôi luôn ưu tiên đặt con người làm trọng tâm trong mọi hoạt động. Cụ thể, cấu trúc công ty tạo cơ hội để nhân viên dễ dàng tiếp cận với các cấp lãnh đạo, sự minh bạch trong truyền thông là điều chúng tôi luôn thực thi và sự thấu cảm là điểm nhấn trong văn hóa công ty".

Giải mã sức hút nhân sự của Bảo hiểm FWD - Ảnh 4.

Chương trình đào tạo của FWD luôn chú trọng đến việc phát triển cá nhân

"Trên tất cả, chúng tôi muốn đội ngũ nhân viên công ty sống trong hệ giá trị của FWD mà chúng tôi gọi nôm na là 5 loại Vitamin C dành cho 5 ngày làm việc: Chủ động, Cởi mở, Cam kết, Cải tiến và Chăm Sóc", bà Mai Thư chia sẻ thêm.

Giải mã sức hút nhân sự của Bảo hiểm FWD - Ảnh 5.

Văn hóa doanh nghiệp đầy hứng khởi đã giúp nhân viên FWD phát huy tối đa sức mạnh của từng cá nhân trong một tổng thể thống nhất, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển

Chính văn hóa doanh nghiệp khác biệt và đầy hứng khởi đã giúp nhân viên FWD phát huy tối đa sức mạnh của từng cá nhân trong một tổng thể thống nhất, thúc đẩy doanh nghiệp này không ngừng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và thuận tiện nhất khi tham gia bảo hiểm nhân thọ. 

Đáp lại những nỗ lực này, FWD đã liên tục là một trong những công ty có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thị trường bảo hiểm nhân thọ. Đặc biệt cuối năm 2018, doanh nghiệp này đã có doanh thu khai thác mới tăng 25 lần trong vòng 2 năm.

FWD và những trải nghiệm độc đáo dành cho đội ngũ tư vấn tài chính tinh nhuệ FWD và những trải nghiệm độc đáo dành cho đội ngũ tư vấn tài chính tinh nhuệ

TTO - Kết thúc năm 2018, FWD trở thành hiện tượng trong ngành bảo hiểm nhân thọ (BHNT) khi có doanh thu khai thác mới tăng 25 lần trong vòng 2 năm qua.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận