Giải Bundesliga sẽ trở lại thi đấu vào tháng 5

09/04/2020 05:52 GMT+7

TTO - Giải đấu hàng đầu nước Đức, Bundesliga thông báo sẽ thi đấu tiếp phần còn lại của mùa giải 2019-2020 vào đầu tháng 5 tới.

Giải Bundesliga sẽ trở lại thi đấu vào tháng 5 - Ảnh 1.

Các cầu thủ Bayern Munich trở lại tập luyện chuẩn bị thi đấu tiếp - Ảnh: REUTERS

Bundesliga là giải đấu lớn đầu tiên tại châu Âu thông báo sẽ thi đấu trở lại vào tháng 5, bất chấp dịch COVID-19 vẫn đang hoành hành và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt tại Lục địa già.

Theo giám đốc của giải đấu Christian Seifert, Bundesliga sẽ thi đấu trở lại vào đầu tháng 5 sau thời gian tạm hoãn và các đội bóng sẽ hoàn thành mùa giải 2019-2020 vào cuối tháng 6.

Tuy nhiên, do dịch bệnh vẫn đang tiếp diễn nên các trận đấu sẽ diễn ra trên sân vận động đóng cửa.

Trong mỗi trận đấu, ban tổ chức chỉ cho phép khoảng 240 người được vào sân, bao gồm các cầu thủ, huấn luyện viên, nhân viên y tế, quan chức và nhân viên sản xuất. Còn khán giả sẽ theo dõi các trận đấu qua tivi.

Cũng theo giám đốc Christian Seifert, hiện 36 đội bóng ở hai giải đấu hàng đầu nước Đức đã tập trung các cầu thủ trở lại tập luyện nhằm chuẩn bị cho phần còn lại của mùa giải 2019-2020.

Bundesliga mùa bóng 2019-2020 đã thi đấu 25 vòng và vẫn còn 9 vòng đấu nữa. Hiện tại, Bayern Munich đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 55 điểm, hơn đội xếp thứ hai Borussia Dortmund 4 điểm.

Bốn Bốn 'ông lớn' Bundesliga góp tiền hỗ trợ các đội còn lại

TTO - Bốn đội bóng Đức tham dự Champions League mùa này đã chung tay góp tiền giúp đỡ nhằm giúp các đội bóng còn lại ở Giải vô địch quốc gia (Bundesliga) và Giải hạng nhất (Bundesliga 2) chống chọi trong dịch COVID-19.

T.VĨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận