Tag: giá trị vốn hóa

Apple trở lại là công ty có giá trị vốn hóa lớn nhất thế giới

Ngày 12-6, Apple một lần nữa trở thành công ty có giá trị vốn hóa lớn nhất thế giới, soán ngôi đầu bảng của Microsoft, khi nhà sản xuất iPhone dẫn đầu trong cuộc đua công nghệ trí tuệ nhân tạo.

Singapore đi đầu trong việc ban hành khung quy định với stablecoin

Cơ quan Quản lý tiền tệ Singapore (MAS) ngày 15/8 cho biết đã thông qua các quy định đối với một hình thức tiền kỹ thuật số gọi là stablecoin.

Các nhà đầu tư lớn 'đánh nhau' giành bất động sản thương mại bán tháo

Nhà quản lý các quỹ lớn chuyên đầu tư vào bất động sản gặp khó khăn đang háo hức theo dõi các đợt bán tháo bất động sản thương mại.

Đế chế Mark Zuckerberg đã thoái trào?

TTO - Tuần qua giá cổ phiếu Meta (Facebook) lao dốc hơn 26%, quét sạch hơn 230 tỉ USD giá trị vốn hóa công ty chỉ trong một ngày, lớn nhất với một công ty trong lịch sử Mỹ. Cùng thời điểm, Facebook thừa nhận mất nửa triệu người dùng trong quý 4-2021.

Tesla gia nhập câu lạc bộ 1.000 tỉ USD, vượt Facebook về giá trị vốn hóa

TTO - Giá trị thị trường cổ phiếu của Công ty xe điện Tesla Inc tăng vọt, vượt mức 1.000 tỉ USD. Cổ phiếu của công ty tăng lên 12,7% nhờ nhận được đơn đặt hàng lớn nhất từ ​​trước đến nay từ công ty cho thuê xe hơi Hertz.

30,4 triệu cổ phiếu khớp lệnh, MSB ghi nhận sắc xanh phiên giao dịch đầu tiên

Cổ phiếu MSB trong ngày đầu chào sàn HoSE ghi nhận những chuyển biến thuận lợi khi liên tục phủ sắc xanh, có lúc đạt giá 18.000 đồng/cổ phiếu, tăng kịch biên độ phiên giao dịch đầu tiên.

HDBank tiếp tục được vinh danh trong các DN có báo cáo thường niên xuất sắc trên sàn

Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HOSE: HDB) vừa được vinh danh trong 'Top 10 Báo cáo thường niên tốt nhất năm 2020' do Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE), Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) và Báo Đầu Tư phối hợp tổ chức.

Chứng khoán gãy nhịp tăng trưởng, bộ ba cổ phiếu Vingroup "bốc hơi" gần 1,1 tỉ USD

TTO - Bộ ba cổ phiếu của Tập đoàn Vingroup đã đồng loạt rớt giá mạnh, khiến giá trị vốn hóa của ba doanh nghiệp "cùng họ" Vingroup đang niêm yết trên sàn HoSE "bốc hơi" gần 1,1 tỉ USD, trong lúc thị trường chứng khoán lao dốc hai ngày liên tục.

Huy động vốn qua kênh chứng khoán: VN thành công nhất Đông Nam Á

TTO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã khẳng định như vậy khi đánh cồng khai trương phiên giao dịch đầu xuân Kỷ Hợi 2019 tại Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội sáng 12-2.

Các đại gia bất động sản niêm yết lãi lớn

TTO - 58 doanh nghiệp bất động sản niêm yết có tổng doanh thu khoảng 157.000 tỉ đồng và lợi nhuận khoảng 22.645 tỉ đồng, trong đó ba mã cổ phiếu thuộc Vingroup chiếm 67,6%.