Tag: Giá trị tài sản

Các triệu phú Mỹ ra nước ngoài tìm 'giấc mơ Mỹ'

Theo một báo cáo tài sản mới của công ty tư vấn Henley & Partners có trụ sở tại London, dòng tiền ròng của các triệu phú Mỹ có giá trị tài sản ròng cao đã giảm mạnh 86% vào năm 2022.

Bừng tỉnh với 'cuộc đời hữu hạn', giới giàu có đang cố tận hưởng cuộc sống xa hoa?

TTO - Khác với sự sụp đổ thị trường chứng khoán 2008, giới giàu có sống khép kín không phô trương - hiện nay bất chấp kinh tế toàn cầu suy thoái, các nhà giàu lại đang tận hưởng cuộc sống xa hoa hơn.

Đi hỏi vợ, phát hiện cọc tiền ở nhà chị vợ sắp cưới nên quay lại trộm

TTO - Trong lúc ăn uống tại đám hỏi, Nguyễn Xuân Cường sang nhà chị của vợ sắp cưới lấy thêm ly uống bia thì thấy một cọc tiền. Hôm sau, Cường đến nhà chị lấy trộm. Tiếp đó, Cường còn trộm xe và tiền của bạn nhậu.

Hàn Quốc bắt trưởng phòng kinh doanh của Do Kwon

TTO - Cùng với cuộc điều tra đang diễn ra về sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra, nhà chức trách Hàn Quốc đã bắt Yoo Mo, trưởng phòng kinh doanh của Terraform Labs, trợ lý chính của Do Kwon (đồng sáng lập Terraform Labs).

Lối sống chú trọng sức khỏe tại block Sea (HH2)

Không đơn thuần là kênh sinh lời tiềm năng cho nhà đầu tư và điểm đến mới cho du khách khi đến Nha Trang, block Sea (HH2) của The Aston Luxury Residence còn là nơi an cư lâu dài cho những gia chủ có lối sống chú trọng đến sức khỏe.

Hưng Vượng Developer hợp tác với Delta Group và Artelia Việt Nam phát triển Venezia Beach HomeResort

Ngày 22-4-2022, Công ty cổ phần Hưng Vượng Developer (HVD) ký kết hợp tác với đơn vị thi công Delta và đơn vị tư vấn quản lý dự án - tư vấn giám sát Artelia nhằm phát triển Venezia Beach HomeResort.

5 ông trùm công nghệ mất 85 tỉ USD sau đợt bán tháo chứng khoán

TTO - Bị ảnh hưởng nặng nề từ đợt bán tháo trên thị trường chứng khoán vào tuần trước, 5 ông trùm công nghệ hàng đầu thế giới đã mất 85,07 tỉ USD giá trị tài sản ròng trong vài tuần đầu tiên của năm 2022.

Bắt khẩn cấp 2 nghi phạm trộm tiền và vàng trong két sắt gần 600 triệu đồng

TTO - Tối 30-4, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang cho biết vừa bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Vũ (tự Vũ sún, 29 tuổi) và Nguyễn Hoàng Tuấn (tự Ba voi, 30 tuổi, ngụ TP Long Xuyên) để điều tra hành vi “trộm cắp tài sản”.

Điều tra vụ tiệm vàng trình báo bị trộm đột nhập 'cuỗm' gần 1 tỉ đồng

TTO - Sáng sớm, chủ tiệm vàng tỉnh dậy thì thấy cửa bị bẻ khóa, 22 lượng vàng trị giá khoảng 1 tỉ đồng đã “không cánh mà bay”.

Quỹ mở DFVN - 'quả ngọt' năm 2020

Việc lãi suất liên tục giảm khiến lợi suất đầu tư từ kênh gửi tiết kiệm không còn tối ưu và đây là thời điểm để bảo hiểm liên kết đầu tư, quỹ mở… lên ngôi.