Tag: giá trần vé máy bay

Tổng giám đốc Vietnam Airlines nhận định việc tăng giá trần vé máy bay

Ông Lê Hồng Hà - tổng giám đốc Vietnam Airlines - nhận định việc tăng giá trần vé máy bay nội địa từ ngày 1-3 sẽ giúp hãng bù đắp chi phí và điều chỉnh dải giá vé phù hợp từng phân khúc khách hàng.

Lấy ý kiến các bộ về tăng giá vé máy bay nội địa

Bộ GTVT bản lấy ý kiến các bộ liên quan về việc tăng giá vé máy bay nội địa với mức tăng trung bình 3,75% giá trần hạng phổ thông.

Áp giá trần vé máy bay nội địa, thịt heo không thuộc diện bình ổn giá

Chính phủ thống nhất không đưa thịt heo, sữa dành cho người cao tuổi vào danh mục hàng hóa dịch vụ bình ổn giá tại dự thảo Luật Giá (sửa đổi).

Giá trần vé máy bay nội địa sẽ tăng từ 50.000 đến 250.000 đồng?

Theo dự thảo thông tư về giá trần vé máy bay nội địa đang được Cục Hàng không lấy ý kiến, giá trần vé máy bay hạng phổ thông nội địa dự kiến tăng từ 50.000 đến 250.000 đồng tùy đường bay.

Chính phủ lý giải vì sao tiếp tục áp giá trần, bỏ giá sàn vé máy bay

Việc quy định giá trần vé máy bay nhằm tạo cơ chế khuyến khích cạnh tranh để giảm giá dịch vụ, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng.

Hàng không kiến nghị bỏ 'vòng kim cô' giá trần vé máy bay

Các chuyên gia hàng không, kinh tế, đại diện các hãng hàng không đều đưa ra kiến nghị phải sớm thay đổi cơ chế điều hành giá.

Khách tăng nhưng vì sao hàng không vẫn lỗ?

TTO - Nhiều người dân than giá vé cao nhưng cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam kiến nghị từng bước nới lỏng giá trần để các hãng linh hoạt giá vé hơn trong thời gian tới.

Vietnam Airlines kiến nghị miễn thuế môi trường, tăng giá trần vé máy bay

TTO - Vietnam Airlines kiến nghị các bộ liên quan giảm toàn bộ thuế môi trường với nhiên liệu bay, tăng giá trần vé máy bay bằng mức của năm 2014 và cho các hãng phụ thu nhiên liệu với chặng bay nội địa để ứng phó với giá dầu tăng cao.

Đề xuất bỏ giá trần vé máy bay với đường bay có từ 3 hãng khai thác

TTO - Trong dự thảo báo cáo tổng kết thi hành Luật hàng không dân dụng đang được Cục Hàng không lấy ý kiến, cơ quan này đề xuất bỏ giá trần vé máy bay nội địa với đường bay có 3 hãng trở lên khai thác.

Giá trần vé máy bay nội địa giảm 4%

TT - Cục hàng không điều chỉnh mức trần khung giá dịch vụ vận chuyển hành khách nội 
địa theo hướng giảm thêm 4% do giá nhiên liệu đang liên 
tiếp giảm.