Tag: giá nhà đất

Thành phố có giá nhà ở 'không thể mua nổi' là những nơi nào?

Trong những thành phố có giá nhà ở 'không thể mua nổi', có Sydney, Melbourne và Adelaide của Úc.

Càng tháo gỡ, giá nhà đất càng tăng, lên đến mức khó tin

Bất chấp hô hào tháo gỡ từ phía các cơ quan chức năng, nguồn cung căn hộ ra thị trường vẫn thấp và "càng tháo gỡ giá nhà đất càng tăng".

Biệt thự triệu đô ở Hà Nội 'đắp chiếu' dù giá nhà đất đã tăng 400 lần

Nhiều dãy biệt thự hàng chục căn nhưng lượng người về ở rất thưa thớt, hay có khu nhà liền kề bỏ hoang suốt hơn 10 năm. Trong khi đó, giá nhà đất ở Hà Nội đã tăng 400 lần sau hơn 30 năm.

Chính sách không nhanh, giá nhà đất bị 'thổi' sẽ thành giá thật

Tại các TP như Hà Nội và TP.HCM, giá nhà đất đã tăng khoảng 400 lần tính từ năm 1990. Những tỉnh miền núi hay xa trung tâm cũng tăng khoảng 100 lần.

Thị trường nhà ở Canada có dấu hiệu hồi sinh?

Theo Hiệp hội Bất động sản Canada, dù số lượng giao dịch nhà ở đã tăng nhưng dựa trên mức thấp của năm ngoái và hoạt động tổng thể thị trường vẫn ở mức dưới trung bình.

Mexico đứng thứ hai thế giới về mức tăng giá nhà đất

Theo báo cáo của Quỹ Tiền tệ quốc tế, giá nhà đất tại Mexico đã tăng tới 4,72% so với giai đoạn trước đại dịch COVID-19, đứng thứ 2 trên thế giới về tốc độ tăng giá bất động sản.

Cảnh báo nguy cơ trầm trọng hơn, Nhà Trắng tìm cách giúp dân mua nhà

Tập đoàn bất động sản khổng lồ Redfin nhận định 2023 là năm giá nhà đất cao nhất trong lịch sử nước Mỹ, cảnh báo cuộc khủng hoảng nhà ở tại đây sẽ càng trầm trọng hơn trong năm 2024.

Thị trường nhà ở Lisbon nóng bỏng, dân căng lều bạt ở trong rừng

Sau khi thu hút người nước ngoài giàu có bằng các ưu đãi đầu tư, chính phủ Bồ Đào Nha đang gặp khó trong việc ngăn chặn cơn sốt mua nhà ở Lisbon.

Xu hướng giảm giá nhà toàn cầu kết thúc sớm hơn dự kiến? ​

Đợt giảm giá nhà toàn cầu gần đây gần như đã kết thúc khi giá nhà trung bình tại các thị trường lớn giảm ít hơn dự đoán vào đầu năm.

Giá nhà ở Thổ Nhĩ Kỳ tăng hơn gấp đôi do lạm phát

Giá bất động sản ở Thổ Nhĩ Kỳ tăng 132% so với cùng kỳ năm ngoái trong quý đầu tiên của năm 2023, trong bối cảnh lạm phát đang gây sức ép lên mọi lĩnh vực.