Thứ 2, ngày 12 tháng 4 năm 2021

Gia Lai đổi trả hơn 26.000 vé xe Tết cho người dân

07/02/2021 19:41 GMT+7

TTO - Do diễn biễn dịch COVID-19 có nhiều phức tạp, các doanh nghiệp vận tải ở Gia Lai đã đổi, trả hơn 26.000 vé xe hành khách đã đặt trước đó.

Gia Lai đổi trả hơn 26.000 vé xe Tết cho người dân - Ảnh 1.

Nhiều chốt chặn đã được lập ở các khu vực nguy cơ lây nhiễm cao tại Gia Lai - Ảnh: ĐÌNH CƯƠNG

Ngày 7-2, tin từ Sở Giao thông vận tải tỉnh Gia Lai cho biết tính đến nay các đơn vị vận tải hành khách tuyến cố định trên địa bàn tỉnh đã phải đổi, trả hơn 26.000 vé xe Tết cho khách hàng. Tổng số tiền hoàn trả ước tính gần 10,5 tỉ đồng.

Công ty TNHH một thành viên Đức Đạt Thành Gia Lai trong hơn 1 tuần nay đã đổi trả hơn 7.500 vé cho khách hàng, tổng số tiền hoàn trả hơn 2,6 tỉ đồng. Theo công ty này, vé được yêu cầu đổi trả phổ biến nhất là các tuyến Gia Lai - Thừa Thiên Huế, Gia Lai - TP.HCM và Gia Lai - Đà Nẵng. 

Còn tại Công ty TNHH dịch vụ vận tải và du lịch Thuận Tiến Gia Lai, hơn 7.000 vé với tổng số tiền hơn 2,5 tỉ đồng cũng đã được công ty đổi trả cho khách.

Theo Sở Giao thông vận tải, hiện nay các đơn vị vận tải đang tiếp tục đổi, trả vé cho khách có nhu cầu.

Trước đó, ngày 2-2, Sở Giao thông vận tải đã có công văn hỏa tốc tạm dừng hoạt động các tuyến vận tải khách công cộng liên tỉnh đi và đến 2 tỉnh Quảng Ninh, Hải Dương và 3 tuyến vận tải khách công cộng nội tỉnh đi/đến huyện Ia Pa, Krông Pa và thị xã Ayun Pa (Gia Lai).

Sở kêu gọi các đơn vị đã bán vé xe thực hiện hoàn trả vé, không phụ thu nhằm hỗ trợ người dân.

Khách ùn ùn tới các ga tàu đổi trả vé, hoàn tiền sau 3 tháng Khách ùn ùn tới các ga tàu đổi trả vé, hoàn tiền sau 3 tháng

TTO - Trước tình hình dịch COVID-19 có diễn biến phức tạp, nhiều người dân tiếp tục đến các ga Sài Gòn, ga Biên Hòa đổi, trả vé tàu.

ĐÌNH CƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận