Thứ 7, ngày 15 tháng 8 năm 2020

Gia đình bất hòa, chồng giữ con, vợ báo công an nghi bắt cóc

09/05/2020 17:00 GMT+7

TTO - Một vụ mâu thuẫn gia đình chờ ly hôn, người chồng đang giữ con trai đã bị 'thêu dệt' thành một vụ bắt cóc trẻ em ở quận 12, TP.HCM.

Gia đình bất hòa, chồng giữ con, vợ báo công an nghi bắt cóc - Ảnh 1.

Một đoạn nội dung bắt cóc kèm hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội

Ngày 9-5, Công an quận 12, TP.HCM cho biết đã vào cuộc làm rõ những thông tin lan truyền trên mạng xã hội về một vụ bắt cóc trẻ em xảy ra ở phường Trung Mỹ Tây, quận 12 khiến dư luận hoang mang.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền những thông tin về một vụ bắt cóc trẻ em được cho là xảy ra ở phường Trung Mỹ Tây, quận 12, TP.HCM. Kèm theo đó là những hình ảnh về hai người đàn ông đi xe máy "bắt cóc" một đứa trẻ.

Những thông tin này nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội khiến dư luận hoang mang. Tuy nhiên khi cơ quan chức năng vào cuộc thì bản chất vụ việc là mâu thuẫn gia đình, người cha đang giữ con, không phải bắt cóc trẻ em.

Cụ thể, theo thông tin từ Công an quận 12, khoảng 10h45 sáng 8-5, chị D.T.M.D. (37 tuổi, ngụ tỉnh Hà Tĩnh, tạm trú phường Trung Mỹ Tây, quận 12) có đến công an phường trình báo nghi con trai của chị là N.T.Đ. (4 tuổi) bị bắt cóc lúc 9h30 sáng 8-5.

Nhận tin báo, lực lượng công an quận 12 khẩn trương vào cuộc làm rõ. Sau khi liên lạc với anh N.P.H. (ngụ tỉnh Quảng Ngãi, chồng chị D.) thì anh H. thừa nhận đang giữ con là bé N.T.Đ. chứ không có ai bắt cóc.

Được biết, vợ chồng chị D. mâu thuẫn, đang trong giai đoạn tự thỏa thuận, chờ tòa án giải quyết ly hôn. Hiện chị D. đã liên lạc với anh H. và anh này yêu cầu chị ra Quảng Ngãi nhận lại con.

Công an bác tin bắt cóc trẻ em ở Bạc Liêu Công an bác tin bắt cóc trẻ em ở Bạc Liêu

TTO - Công an khẳng định không có vụ bắt cóc, mà do bé trai sợ bị la mắng nên nói dối người thân là bị 1 người kề dao, bắt cóc đưa lên xe chở đi, sau đó bé đã nói sự thật là không có.

SƠN BÌNH - NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận