Xe
04/05/2023 13:25 GMT+7

Giả cả bằng lái xe mang danh tính cựu thủ tướng Anh, hết hạn tận năm 3000

Cảnh sát Hà Lan gần đây đã phải giải quyết một vụ việc khá kỳ lạ, khi họ đã bắt giữ một… "cựu thủ tướng Anh".

Giả cả bằng lái xe mang danh tính cựu thủ tướng Anh, hết hạn tận năm 3000 - Ảnh 1.

Tấm bằng lái xe ‘lạy ông tôi ở bụi này’ - Ảnh: NOS/Twitter

Ở thành phố Groningen, Hà Lan, cảnh sát được báo có một chiếc ô tô đâm vào cột điện gần cầu Emma. Tài xế đã bỏ xe lại. Sau đó, cảnh sát đã bắt được người lái xe đang đứng trên cầu. Người này từ chối kiểm tra hơi thở, sau đó bị bắt và khám xe.

Điều khiến cảnh sát bất ngờ nhất là giấy tờ tùy thân trong xe lại cho thấy đây chính là… cựu thủ tướng Anh Vladimir Johnson (hay còn gọi là Boris Johnson). Bằng lái xe in ảnh Boris Johnson thật, ngày cấp 24-7-2019, khớp với ngày ông chuyển đến số 10 phố Downing, chính thức trở thành thủ tướng nước Anh. 

Như thể việc một chính trị gia nước Anh có bằng lái xe Ukraine chưa đủ kỳ quặc, ngày hết hạn còn được in rất rõ ràng như thể “lạy ông tôi ở bụi này”: 12-12-3000.

Người phát ngôn của Cảnh sát Groningen cho biết trên tài khoản Instagram của lực lượng: “Thật không may cho người này, chúng tôi không mắc bẫy”.

Cảnh sát không thể xác nhận nơi làm giấy tờ tùy thân giả. Nhưng theo Carscoops, rất dễ mua giấy tờ tùy thân giả ở Ukraine. Có người mua cho vui, có người mua với mục đích không thuần túy lắm.

Chó Chó 'lái xe' trong ảnh phạt nguội, cảnh sát bối rối

Một con chó liều lĩnh được phát hiện ngồi sau tay lái một chiếc ô tô chạy quá tốc độ ở Đức đã khiến cảnh sát giao thông nước này bối rối khi gửi giấy phạt nguội.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên