Tag: Gây rối

Chồng gây rối trật tự, giành đón con ở trường thì có ảnh hưởng đến quyền nuôi con không?

Tôi và chồng đang tiến hành ly hôn và vẫn đang đợi tòa phân xử quyền nuôi con.

Cuba tuyên án gần 500 người trong vụ gây rối cách đây 1 năm

TTO - Cơ quan Công tố Cuba thông báo đã tuyên án thêm 74 người đã tham gia những vụ gây rối nghiêm trọng tại hai khu vực lân cận thủ đô La Habana trong các ngày 11 và 12-7-2021. Đến nay 488 bị cáo đã bị kết án.

Giám định thương tích gần 7 tuần sau khi bị đánh bầm tím 2 chân là... 0%

TTO - Đưa một người đàn ông gây rối ở nhà vợ cũ về trụ sở công an xã, hai cán bộ công an xã ở huyện Đô Lương, Nghệ An còng tay, dùng gậy cao su đánh người này bị "bầm tụ máu".

Thanh niên gây rối bị ăn bạt tai vì vào tiệm đòi phun xăm cá chép

Vào cửa tiệm phun xăm thẩm mỹ, nam thanh niên có biểu hiện say xỉn đòi xăm cá chép lập tức bị người đàn ông dạy cho một bài học nhớ đời.

Công an Bình Thuận thông tin vụ gây rối tại cơ sở cách ly y tế tập trung

TTO - Chiều 28-8, Công an thị xã La Gi, Bình Thuận cho biết đã xử lý các đối tượng gây rối, la lối, gỡ cổng rào đòi về nhà... tại khu cách ly y tế tập trung số 2, phường Tân An.

Reuters: Chính quyền Mỹ tái xem xét một loạt chính sách Cuba dưới thời ông Trump

TTO - Việc Tổng thống Joe Biden xem xét lại chính sách Cuba dưới thời cựu tổng thống Trump có thể dẫn tới những thay đổi lớn trong quan điểm của Mỹ đối với Cuba.

Khởi tố người nghiện ma túy, mắc COVID-19 gây rối ở chốt kiểm soát dịch COVID-19

TTO - Công an TP Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) đã khởi tố một người gây rối trật tự công cộng tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 với người vừa nhiễm virus corona vừa nghiện ma túy.

Đùng đùng băng ruộng vào xã bị phong tỏa do COVID-19 để... đánh ghen

TTO - Năm người ở xã Phong An đã băng đường ruộng đi vào khu vực xã Phong Hiền (huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế) - nơi đang bị phong tỏa vì COVID-19 - để… đánh ghen.

20 giáo viên, phụ huynh phá tài sản, hành hung cán bộ Cục Thi hành án dân sự Hà Nội?

TTO - Cục Thi hành án dân sự Hà Nội vừa có báo cáo, xin ý kiến chỉ đạo của Bộ Tư pháp, UBND TP Hà Nội... về việc một nhóm người gây rối, đập phá tài sản và hành hung cán bộ của cơ quan này.

TP.HCM: Giải tán 370 xe máy tu tập gây rối nhiều tuyến đường

TTO - Đó là một trong những nội dung mà Công an TP.HCM thông tin về kết quả công tác đảm bảo an ninh trật tự trong tuần qua vào chiều 6-10.