Gặp lại Bi Rain ở 'Cuộc đời thứ 2'

12/11/2019 15:56 GMT+7

TTO - Sau khi 'gây bão' tại Hàn Quốc hồi tháng 8 qua, bộ phim 'Cuộc đời thứ 2 - Welcome 2 Life' của Bi Rain đã lên sóng màn ảnh nhỏ Việt vào hôm nay 12-11.

Trailer phim Cuộc đời thứ 2

Bộ phim Welcome 2 Life của đài truyền hình MBC thuộc thể loại tâm lý hình sự, giả tưởng do đạo diễn Kim Keun Hong chỉ đạo sản xuất với vai chính thuộc về Bi Rain và Lim Ji Yeon.

Bộ phim là câu chuyện về nhân vật Lee Jae Sang (Bi Rain đóng) phải sống song song giữa hai thế giới với hai cuộc đời hoàn toàn khác nhau.

Một nơi, anh là tên luật sư hám danh lợi, sẵn sàng ngụy tạo bằng chứng để giúp các thân chủ giàu có trắng án.

Ở thế giới song song, Lee Jae Sang lại là một công tố viên chính trực đã kết hôn, có con với cô người yêu cũ - nữ cảnh sát Ra Shi On (Lim Ji-Yeon thủ vai).

Gặp lại Bi Rain ở Cuộc đời thứ 2 - Ảnh 2.

Bi Rain và bạn diễn Lim Ji-Yeon trong Cuộc đời thứ 2 - Ảnh: MBC

Kịch bản hấp dẫn, hài hước cùng sự kết hợp ăn ý giữa các diễn viên chính là một trong những yếu tố giúp phim nhanh chóng lọt vào top 10 bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất tại Hàn Quốc năm 2019, theo Naver.

Chỉ trong 2 tập đầu tiên, bộ phim đã đạt thành tích đáng nể với lượng rating lần lượt là 5,3% ; 6,8% và sau đó liên tục lọt vào top rating trong suốt thời gian phát sóng.

Không chỉ thu hút bởi sự hài hước của Bi Rain và những vụ án ly kỳ, bộ phim còn mang đến bài học về giá trị thiêng liêng của gia đình đối với con người.

Gặp lại Bi Rain ở Cuộc đời thứ 2 - Ảnh 3.

Bi Rain trở lại màn ảnh nhỏ với hai nhân vật ở hai thế giới sonh song trong Cuộc đời thứ 2

Cuộc đời thứ 2 lên sóng HTV7 lúc 13h, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 12-11.

Bi Rain trầy trụa, đen nhẻm trong Bi Rain trầy trụa, đen nhẻm trong 'Ông hoàng đường đua'

TTO - Vắng bóng trên màn ảnh rộng đã lâu, chàng ca sĩ 'mắt hí' sẽ có màn trở lại trong vai tay đua xe đạp kiệt xuất của lịch sử Hàn Quốc Um Bok Dong.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận