Thứ 4, ngày 25 tháng 5 năm 2022

Bi Rain trầy trụa, đen nhẻm trong 'Ông hoàng đường đua'

08/03/2019 16:14 GMT+7

TTO - Vắng bóng trên màn ảnh rộng đã lâu, chàng ca sĩ 'mắt hí' sẽ có màn trở lại trong vai tay đua xe đạp kiệt xuất của lịch sử Hàn Quốc Um Bok Dong.

Bi Rain trầy trụa, đen nhẻm trong Ông hoàng đường đua - Ảnh 1.

Bi Rain trong vai Um Bok Dong trong "Ông hoàng đường đua"

Bộ phim Ông hoàng đường đua: Um Bok Dong đánh dấu sự trở lại của Bi sau bốn năm rời xa màn ảnh rộng.

Không còn là chàng diễn viên mặt búng ra sữa, hay xuất hiện "chớp nhoáng" trong các bộ phim bom tấn Mỹ như Speed Racer hay Ninja Assassin, Ông hoàng đường đua thực sự là thử thách với Bi Rain khi anh phải tái hiện chân dung của một vị anh hùng Hàn Quốc trong thời kháng chiến chống Nhật.

Xem trailer của Ông hoàng đường đua với vai chính do Bi Rain thể hiện

Chỉ bằng kỹ năng đua xe đạp thần kỳ của mình, Um Bok Dong đã đánh bại người Nhật vốn bất bại trong bộ môn này, và giúp vực dậy tinh thần của 20 triệu người dân vùng lên đối mặt với nhà cầm quyền đang đô hộ Hàn Quốc.

Bi Rain trầy trụa, đen nhẻm trong Ông hoàng đường đua - Ảnh 3.

Đây là vai diễn trầy trật nhất của Bi từ trước đến giờ

Để vào vai Um Bok Dong, mỗi ngày Bi Rrain phải tập chạy 20 vòng đua với tổng quãng đường gần 20.000km trong giai đoạn sản xuất bộ phim, tức gần… nửa vòng trái đất. Và chịu đựng hàng loạt chấn thương do té ngã khi cố tái hiện lại tư thế "nâng người khỏi yên xe" nổi tiếng của vị anh hùng xưa.

Đối với những bộ phim có yếu tố lịch sử và ít nhiều mang tính chất "tuyên truyền" như Ông hoàng đường đua, điện ảnh Hàn Quốc cho thấy sự đầu tư nghiêm túc, không chỉ mạnh mẽ về tài chính, mà còn "chiêu dụ" các ngôi sao đang tạo được sức hút tham gia đóng vai chính.

Ngoài bộ phim này, có thể kể đến bộ phim Đảo địa ngục với sự tham gia của "đại úy Hậu duệ mặt trời" Song Joong-Ki, So Ji Sub ra mắt năm 2018, hay My way với sự tham gia của Jang Dong Gun vào năm 2011…

Bi Rain trầy trụa, đen nhẻm trong Ông hoàng đường đua - Ảnh 4.

Kang Sora trong phim vào vai một quân nhân của lực lượng kháng chiến

Trong Ông hoàng đường đua, ngoài vai chính của Bi Rain, bộ phim còn đem lại những trường đoạn chiến đấu căng thẳng của lực lượng kháng chiến Hàn hòng chống lại sự chiếm đóng của quân đội Nhật với vai diễn của nữ diễn viên Kang Sora - cô nàng ốc tiêu mạnh mẽ và liều lĩnh.

Riêng với Bi Rain, đây có lẽ là vai diễn vất vả, nhưng cũng xứng đáng nhất của anh trên màn ảnh từ trước đến nay. Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 22-3.

Một số hình ảnh của Bi Rain trong Ông hoàng đường đua:

Bi Rain trầy trụa, đen nhẻm trong Ông hoàng đường đua - Ảnh 5.
Bi Rain trầy trụa, đen nhẻm trong Ông hoàng đường đua - Ảnh 6.
Bi Rain trầy trụa, đen nhẻm trong Ông hoàng đường đua - Ảnh 7.
Bi Rain trầy trụa, đen nhẻm trong Ông hoàng đường đua - Ảnh 8.
Bi Rain trầy trụa, đen nhẻm trong Ông hoàng đường đua - Ảnh 9.
Bi Rain trầy trụa, đen nhẻm trong Ông hoàng đường đua - Ảnh 10.
Đảo địa ngục của Song Yoong-ki - mãn nhãn nhưng vô cảm Đảo địa ngục của Song Yoong-ki - mãn nhãn nhưng vô cảm

TTO - Phim có đề tài chiến tranh, tuy nhiên, The Battleship Island cổ suý chủ nghĩa dân tộc cực đoan nên không mang đến ý nghĩa phản chiến như hầu hết các bộ phim chiến tranh khác của điện ảnh thế giới.

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận