Tag: phim Hàn

Kwon Sang Woo đổi nghề tấu hài vì 'Ước gì được nấy'

Đang tận hưởng đời độc thân xa hoa trên đỉnh cao danh vọng, ngôi sao lắm tài nhiều tật Park Kang (Kwon Sang Woo) chợt cảm thấy có gì đó 'sai sai'.

3 phim Hàn có kết thúc dở ẹc, phim của Song Joong Ki gây chú ý nhất

Dù đều là phim có rating cao ngất ngưởng nhưng 'Reborn Rich' của Song Joong Ki hay 'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' vẫn bị chê tơi tả vì kết thúc chán ngắt, dở tệ.

Lee Jung Jae mất 4 năm ‘nằm gai nếm mật’ đưa tác phẩm đầu tay lên màn ảnh rộng

Nhân dịp bộ phim đầu tay 'Săn lùng' có thành tích ấn tượng khi ra rạp, Lee Jung Jae là diễn viên chính kiêm đạo diễn của phim đã có những tiết lộ quá trình thực hiện.

Phim Hàn ngày càng 'chất' ngất, tạo cú plot twist từ poster

Tạo cú twist hay tình tiết quay xe ở đoạn kết phim là xưa rồi, các nhà làm phim Hàn giờ còn "lừa lọc" khán giả ngay từ hình ảnh trên poster phim.

Top 5 phim điện ảnh Hàn gây 'sốt' phòng vé Việt Nam

Trước ‘Bỗng dưng trúng số’, các phim Hàn này cũng từng đạt doanh thu cao ngất ngưởng khi ra rạp tại Việt Nam.

Báo Hàn đưa tin 'Bỗng dưng trúng số' trúng độc đắc ở phòng vé Việt

Bộ phim hài về các anh lính Triều Tiên 'Bỗng dưng trúng số' đã trở thành phim Hàn được xem nhiều nhất mọi thời đại tại Việt Nam chỉ sau 10 ngày phát hành, với doanh thu hơn 120 tỉ đồng.

'Bỗng dưng trúng số' thu 110 tỉ đồng: Phụ đề 'bắt trend' hài hước hay 'ô dề'?

TTO - 'Ô dề' là từ lóng xuất phát từ TikTok với nghĩa 'lố lăng, làm quá'. Khi những từ lóng như vậy được lồng ghép vào phim điện ảnh nước ngoài như 'Bỗng dưng trúng số', tiếng cười bật ra vì lối nói gần gũi với Việt Nam.

Thấy gì từ việc phim Thái, Hàn chiếm lĩnh rạp, còn phim Việt gây thất vọng?

TTO - Không phải phim bom tấn đắt tiền nhưng phim hài của Thái Lan và Hàn Quốc đều đang chiếm lĩnh phòng vé Việt, bên cạnh siêu phẩm Avatar. Còn phim Việt lại gây thất vọng nặng nề.

Điệu nhảy 'Brave girls' bất ngờ rần rần trở lại vì anh lính trên phim Hàn

Hiện tại nhiều tình tiết trong phim hài 'Bỗng dưng trúng số' cùng màn cover vũ đạo 'Rollin' của nhóm Brave Girls của các nam diễn viên trong phim khiến cư dân mạng phát cuồng.

Cười như được mùa với ‘6/45 - Bỗng dưng trúng số’

Rất lâu rồi, khán giả Việt mới được thưởng thức một bộ phim hài hước, giải trí đúng nghĩa cười như được mùa, cười không kịp thở với 'Bỗng dưng trúng số'.