Tag: Gamuda Land

Gamuda Land và kế hoạch mở rộng quỹ đất tại Việt Nam

Gamuda Land - một chủ đầu tư bất động sản (BĐS) hàng đầu Đông Nam Á - tiếp tục thể hiện chiến lược mở rộng quy mô kinh doanh tại Việt Nam, bằng việc chuẩn bị nguồn lực sẵn sàng cho việc tìm kiếm quỹ đất mới.

Hành trình 7 năm 'chạy vì trái tim'

Hơn 32 tỷ đồng được quyên góp, 1.200 trẻ em nghèo bị dị tật tim bẩm sinh được phẫu thuật miễn phí, 10.000 - 15.000 người tham gia mỗi năm.

5 'khóa học' kỹ năng bạn có thể dạy con ngay tại nhà

Với một căn hộ nghỉ dưỡng ngay giữa lòng đô thị, các bậc cha mẹ không chỉ tận hưởng những tiện ích hàng đầu mà còn có thể sử dụng không gian sống này để dạy con những bài học kỹ năng quý báu.

Những tên tuổi hàng đầu đã làm nên thiết kế lộng lẫy tại Diamond Centery

TTO - Sang trọng, lộng lẫy như một resort 5 sao nhưng vẫn giữ nét văn hóa bản địa, ấm cúng và hòa quyện tinh tế với thiên nhiên, Diamond Centery đang làm mê mẩn rất nhiều người, không chỉ nhờ các tiện ích tối ưu mà còn vì thiết kế hoàn mỹ của mình.

Thức tỉnh nhờ COVID-19 và hành trình tìm kiếm ngôi nhà mơ ước

COVID-19 là một tai họa nhưng cũng là một sự thức tỉnh khi lần đầu tiên trong cuộc đời tôi có đủ thời gian để nhìn lại cuộc đời mình và nhận ra tầm quan trọng của một ngôi nhà mơ ước theo đúng nghĩa không gian sống đích thực.

Gamuda Land và cách xây dựng thương hiệu tại thị trường Việt Nam

‘Tâm huyết, Uy tín, Tiên phong’ là triết lý chính trong câu chuyện xây dựng thương hiệu của Gamuda được bày tỏ thông qua góc chia sẻ của ông Dennis Ng - Tổng Giám Đốc Gamuda Land Vietnam.

Căn hộ đạt chuẩn giãn cách 5 sao

Đại dịch COVID-19 đã thay đổi cách con người sống, làm việc trên quy mô toàn cầu. Người ta dành thời gian ở nhà nhiều hơn, nhu cầu về một không gian đầy đủ chức năng để làm việc và nghỉ ngơi đã làm thay đổi cách thiết kế nhà ở trong thời gian tới.

Tiềm năng của bất động sản Việt Nam được đánh giá cao

Khi đánh giá về triển vọng thị trường bất động sản Việt Nam và cơ hội cho nhà đầu tư nước ngoài khi tham gia thị trường này, ông Dennis Ng - Tổng Giám Đốc Gamuda Land Vietnam đã nhận định: 'Bất động sản Việt Nam là một khoản đầu tư đầy hứa hẹn'.

Bất động sản hiện đại đem đến sáng tạo & cảm xúc cho thế hệ khách hàng Millennial

Milennials là những người thuộc thế hệ những năm 1980 đến đầu những năm 2000. Họ là thế hệ năng động, có sở thích và nhu cầu về không gian sống khác với thế hệ của các bậc phụ huynh.

Trải nghiệm không gian ấn tượng tại Gamuda City Experience Lounge Hà Nội

Khách hàng sẽ được tặng những món quà giá trị lên đến 10 triệu đồng khi đặt mua căn hộ tại The Zen Residence, Hoàng Mai, Hà Nội trong suốt thời gian diễn ra sự kiện Gamuda City Experience Lounge tại 179 phố Huế, Hà Nội từ 26-6 đến 17-7-2020.