19/02/2023 14:48 GMT+7

Game bắn cá chui vào siêu thị ở Cần Thơ

Tại siêu thị GO ở Cần Thơ, công an phát hiện bắt quả tang nhóm người cờ bạc thông qua hoạt động game bắn cá, thu giữ hơn 125 triệu đồng.

Game bắn cá chui vào siêu thị ở Cần Thơ - Ảnh 1.

Những người tham gia đánh bạc bị bắt giữ - Ảnh: CACC

Ngày 19-2, Phòng cảnh sát hình sự Công an TP Cần Thơ cho biết lực lượng vừa kiểm tra phát hiện hoạt động cờ bạc bằng hình thức game bắn cá tại siêu thị GO.

Theo đó, tối 18-2, lực lượng Phòng cảnh sát hình sự phối hợp cùng đội kiểm tra liên ngành và Công an quận Cái Răng tiến hành kiểm tra tại khu vực đặt máy game thuộc lầu 1 siêu thị GO (phường Hưng phú, quận Cái Răng).

Lực lượng chức năng phát hiện khu vực này có đặt năm máy game bắn cá cho khách tham gia chơi. Điều đáng nói là tại đây còn thực hiện hoạt động cờ bạc bằng hình thức đổi điểm thành tiền cho khách.

Công an đang tạm giữ những người có hành vi đổi tiền cho người chơi game bắn cá để phục vụ điều tra.

Lực lượng chức năng cũng đã lập biên bản, mời 12 người (sáu khách chơi, bốn người đổi tiền, một quản lý, một bảo vệ) về Công an quận Cái Răng làm rõ.

Tang vật thu giữ hơn 126 triệu tiền mặt (trong đó tiền của bốn người của công ty dùng để đổi điểm và bán điểm cho khách là hơn 105 triệu đồng, còn lại là tiền của người chơi), 10 điện thoại, 18 thẻ tích điểm. Còn năm máy game cũng bị niêm phong và giao lại cho quản lý cơ sở bảo quản.

Game bắn cá chui vào siêu thị ở Cần Thơ - Ảnh 2.

Những người tham gia đánh bạc bị bắt giữ - Ảnh: CACC

Bắt tụ điểm cờ bạc trá hình game bắn cá tại TP Biên HòaBắt tụ điểm cờ bạc trá hình game bắn cá tại TP Biên Hòa

TTO - Công an tỉnh Đồng Nai cho biết vừa triệt phát một tụ điểm cờ bạc trá hình game bắn cá tại phường Tân Phong, TP Biên Hòa, tạm giữ hàng chục đối tượng để điều tra.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên